29/02/2024 | 13:32

Ngày 28/2/2024, HĐND thị trấn Chi Đông tổ chức kỳ họp thứ mười (kỳ họp chuyên đề) thực hiện miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND thị trấn và bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Phạm Thành Đô - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND Huyện.

HĐND thị trấn Chi Đông kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện chúc mừng tân Chủ tịch HĐND thị trấn Chi Đông nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Chi Đông và 22/23 ông, bà đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, HĐND thị trấn Chi Đông có mặt đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn và tiến hành bầu chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền với tỷ lệ phiếu bầu đạt 91,3%.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Lê Anh Thưởng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Chi Đông khẳng định, việc củng cố, kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt của thị trấn đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất cho chủ trương nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, hiệu quả điều hành của bộ máy Chính quyền, khơi dậy và phát huy tiềm năng, lợi thế, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã, đảm bảo quốc phòng - an ninh, nâng cao đời sống người dân.

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026, Bí thư Đảng ủy thị trấn đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể lãnh đạo thị trấn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn khóa IV đã đề ra, xây dựng Chi Đông phát triển nhanh, toàn diện và bền vững./.

Nguyễn Hằng