Mê Linh rực rỡ cờ hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, những ngày này trên những tuyến đường của huyện Mê Linh, cờ hoa đã được trang hoàng rực rỡ cờ hoa chào mừng ngày Tết độc lập của dân tộc.

Khu trung tâm hành chính huyện Mê Linh được trang hoàng rực rỡ chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Những tấm pano cỡ lớn được treo dọc các tuyến đường Khu trung tâm hành chính Huyện

Màn hình Led cỡ lớn với dòng chữ "Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Người dân xã Thanh Lâm phấn khởi treo cờ tổ quốc chào mừng Quốc khánh 2/9.

Trụ sở xã Tam Đồng rực rỡ băng cờ, khẩu hiệu chào mừng Quốc khánh 2/9

Dọc tuyến đường Mê Linh, hàng trăm tấm băng rôn, phướn được căng treo tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn.

Cờ tổ quốc tung bay trên các tuyến đường tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước ngày lễ lớn của dân tộc.

Những tấm băng rôn, pano được treo dọc tuyến đường 23B, góp phần tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng, vun đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc.