Những khúc tình ca


Video xây dựng NTM


Danh sách câu hỏi

Chi tiết câu hỏi

Thủ tục giải quyết các vụ an dân sự

Câu hỏi:

Thưa các anh/ chị, tôi xin được hỏi và giải đáp 1 vấn đề sau: tôi bị mất trộm xe máy vào ngày 27/7 và có làm đơn trình báo ngay sau đó. Ngày hôm sau CA huyện có vào cuộc điều tra và bắt được kẻ trộm và các tang vật khác ( bao gồm cả giấy tờ bị trộm mất cùng xe của tôi).Ca đã thu giữ đã thu giữ để làm vật chứng điều tra vụ án. Đến nay ngày 6/9 tôi vẫn chưa có thông tin về vụ án của tôi và chưa được nhận lại xe cùng giấy tờ. Tôi xin hỏi quy trình sử lý các vụ án như của tôi như thế nào? Làm thế nào để tôi nhận lại được xe cùng giấy tờ đã được thu giữ? Xin chân thành cảm ơn!

Phạm Thị Loan - 06/09/2017

Câu trả lời:

Công an huyện Mê Linh xin trả lời công dân như sau:

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Mê Linh đang tiến hành điều tra vụ án "Trộm cắp tài sản" xảy ra ngày 28/7/2017 tại cánh đồng Cọt, thôn Yên Bài, xã Tự Lập, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Quá trình điều tra mở rộng, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã làm rõ nhiều vụ trộm cắp xe máy khác trên địa bàn huyện Mê Linh, trong đó có vụ trộm cắp chiếc xe máy Honda Wave BKS 29Z1-167.90 của chị Phạm Thị Loan (sinh năm 1991; hộ khẩu thường trú tại thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập) xảy ra ngày 28/7/2017 tại thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tổ chức điều tra, xử lý các đối tượng, đồng thời định giá các xã máy vật chứng, tiến hành xác minh để xác định nguồn gốc xe và giám định số khung, số máy để xác định có phải số khung, số máy nguyên thủy hay đã bị tẩy xóa, thay đổi.

Ngày 20/9/2017, làm việc với chị Phạm Thị Loan, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã giải thích về việc kết thúc quá trình xác minh sẽ ra quyết định xử lý vật chứng để trao trả chủ sở hữu hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật. Chị Loan đã hiểu và không có thắc mắc gì.

Công an huyện Mê Linh thông tin để công dân biết./.

Tài liệu trả lời:

Không có tài liệu đính kèm.

Danh sách câu hỏi

 

Số lượng truy cập

  • Đang truy cập : 19
  • Tổng lượng truy cập: 11.621.703

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

ảnh đẹp Mê Linh

Liên kết Website