HỘI NÔNG DÂN HUYỆN– BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN MÊ LINH TẬP HUẤN CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN XÃ TRÁNG VIỆT VÀ XÃ MÊ LINH VỀ BẢO HIỂM XÃ HỘI (BHXH), BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP (BHTN), BẢO HIỂM Y TẾ (BHYT)

25/04/2024 | 14:29

Thực hiện Quyết định số 814/QĐ-UBND ngày 01/3/2024 của UBND huyện Mê Linh về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn huyện Mê Linh; Kế hoạch số 200B/KH-BHXH-HĐND ngày 20/7/2022 về việc phối hợp thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT giữa BHXH huyện và Hội Nông dân huyện Mê Linh.

Để đẩy mạnh công tác phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, hôm nay BHXH huyện phối hợp Hội Nông dân huyện Mê Linh tổ chức Hội nghị phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Sáng ngày 25/04/2024, tại Hội trường UBND xã Tráng Việt, Hội Nông dân huyện phối hợp với Bảo hiểm huyện Mê Linh tổ chức tập huấn cho hội viên nông dân xã Tráng Việt và xã Mê Linh về công tác BHXH, BHTN, BHYT.

Dự hội nghị có đồng chí Đào Thúy Phượng – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà PGĐ BHXH huyện Mê Linh. Về phía lãnh đạo xã Tráng Việt có đồng chí Đamg Văn Thìn – Phó chủ tịch UBND xã. Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội nông dân xã Tráng Việt, xã Mê Linh và gần 100 hội viên nông dân 2 xã.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà PGĐ BHXH huyện Mê Linh trình bầy và phổ biến các quy định về việc tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

- Ảnh 1.

- Ảnh 2.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà PGĐ BHXH huyện Mê Linh trình bầy về các hình thức bảo hiểm

- Ảnh 3.

Được giảm đáp những thắc mắc liên quan đến BHXH, BHTN, BHYT, hình thức tham gia, được nhà nước hỗ trợ.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

- Ảnh 4.

- Ảnh 5.