18/03/2024 | 19:55

Chiều ngày 18/3/2024, Huyện ủy Mê Linh tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND Huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Huyện ủy Mê Linh công bố các Quyết định về điều động lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin và Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện- Ảnh 1.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Thị Ánh Dương và đồng chí Trần Thị Lan.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Sỹ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện; đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện. Cùng dự có đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, các tổ chức chính trị - xã hội Huyện, Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Phòng Nội vụ, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, Ban Quản lý di tích đền thờ Hai Bà Trưng; lãnh đạo và chuyên viên Hội Liên hiệp phụ nữ, Phòng Văn hóa - Thông tin; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ các cơ sở;….

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Minh Hải đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND Huyện về công tác cán bộ.

Theo Quyết định số 2079-QĐ/HU, ngày 15/3/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy phân công, điều động đồng chí Bùi Thị Ánh Dương - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện đến nhận công tác tại UBND Huyện để UBND Huyện bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin Huyện.

Tại Quyết định số 1056/QĐ-UBND ngày 18/3/2024, UBND Huyện tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Ánh Dương - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện giữ chức Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin Huyện.

Theo Quyết định số 1041/QĐ-UBND ngày 15/3/2024, UBND Huyện thuyên chuyển đồng chí Trần Thị Lan - Phó trưởng Phòng phụ trách Phòng Phòng Văn hóa - Thông tin Huyện đến nhận công tác tại Huyện ủy Mê Linh.

Tại Quyết định số 2081-QĐ/HU ngày 18/3/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh tiếp nhận và điều động đồng chí Trần Thị Lan - Phó trưởng Phòng phụ trách Phòng Văn hóa- Thông tin Huyện đến nhận công tác tại Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện, giới thiệu để Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện bầu giữ chức Chủ tịch Hội Liên hiệp phu nữ Huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đồng chí Bùi Thị Ánh Dương và đồng chí Trần Thị Lan trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, đưa Phòng Văn hóa - Thông tin và Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Huyện ủy Mê Linh công bố các Quyết định về điều động lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin và Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện- Ảnh 2.

Đ/c Tân Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin Huyện Bùi Thị Ánh Dương phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Thay mặt hai đồng chí nhận Quyết định đợt này, đồng chí tân Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin Huyện Bùi Thị Ánh Dương trân trọng cảm ơn sự các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND Huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ sẽ nỗ lực không ngừng, cầu thị, học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm trong quá trình công tác, phát huy năng lực, sở trường, quyết tâm cùng tập thể đơn vị đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Tuyền