Ông Trần Hồng Quân và ông Trịnh Minh Tân được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Lâm nhiệm kỳ 2021-2026

28/01/2024 | 12:29

Chiều 26/01/2024, HĐND xã Thanh Lâm tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) để kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Lâm; đồng chí Hà Minh Thuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Giỏi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; Trưởng các ban, ngành, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã; cán bộ công chức xã cùng các ông bà đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

photo-1706419714754

Các đại biểu tham dự kỳ họp.

Tại kỳ họp, HĐND xã Thanh Lâm đã thông qua các tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh Lâm nhiệm kỳ 2021- 2026; giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026.

Theo đó, 100% đại biểu HĐND xã có mặt đã thống nhất miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh Lâm nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trần Hồng Quân.

Cũng tại kỳ họp, HĐND xã đã thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, các đại biểu HĐND xã đã bỏ phiếu bầu ông Trần Hồng Quân và ông Trịnh Minh Tân giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Lâm nhiệm kỳ 2021-2026.

photo-1706419715782

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Lâm chúc mừng hai tân Phó Chủ tịch UBND xã Trần Hồng Quân và Trịnh Minh Tân.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh đã ban hành Quyết định số 1996-QĐ/HU, ngày 15/01/2024 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác đồng chí Trịnh Minh Tân - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Thịnh đến công tác tại xã Thanh Lâm, chỉ định tham gia ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh Lâm nhiệm kỳ 2020 - 2025 và giới thiệu để HĐND xã Thanh Lâm bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh Lâm nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại kỳ họp, hai tân Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Lâm Trần Hồng Quân và Trịnh Minh Tân trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban thường vụ Huyện ủy Mê Linh, sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND xã; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ, năng lực công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự mong mỏi, gửi gắm của cử tri và Nhân dân.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Hà Minh Thuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thanh Lâm đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu HĐND xã trong lựa chọn và bầu các chức danh với sự thống nhất cao; đồng thời tin tưởng trên cương vị mới, hai tân Phó Chủ tịch UBND xã Trần Hồng Quân và Trịnh Minh Tân sẽ tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm, khả năng của bản thân, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, xây dựng, phát triển quê hương Thanh Lâm ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tuyền Nguyễn