Ngày đăng 21/11/2018 | 09:19  | Lượt xem: 89

Thực hiện chỉ đạo của Thành phố, chiều ngày 21/11/2018, UBND huyện Mê Linh tổ chức Hội nghị tổng kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 - Vì hòa bình huyện Mê Linh năm 2018. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 – Vì hòa bình huyện Mê Linh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Hoàng Anh Tuấn – PCT UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Giải chạy của huyện phát biểu tại Hội nghị

Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 - Vì hòa bình huyện Mê Linh năm 2018 được tổ chức sâu rộng từ huyện đến các xã, thị trấn; đảm bảo về quy trình, chuyên môn, an toàn, hiệu quả; đã thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia như: học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên đại học, cao đẳng, người lao động và các chiến sĩ lực lượng vũ trang. Theo thống kê, Giải chạy cấp cơ sở đã có tổng số 10.566 vận động viên tham gia, vượt 17,8% kế hoạch của huyện, vượt 43,2% chỉ tiêu Thành phố giao; Giải chạy cấp huyện có 28 đơn vị, với 360 vận động viên tham gia thi đấu ở 06 nội dung. Ban Tổ chức Giải chạy của huyện đã trao giải cho 30 vận động viên đạt giải từ thứ nhất đến thứ năm của các nội dung thi đấu.

Tại chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 cấp Thành phố, huyện Mê Linh có 24 vận động viên tham gia ở đầy đủ các nội dung thi đấu; 01 vận động viên đạt giải Tư nội dung nam trung học phổ thông. Huyện được UBND Thành phố tặng Bằng khen do có nhiều đóng góp cho thành công chung của Giải; Ban Tổ chức Giải chạy của Thành phố tặng Cờ cho 06 đơn vị thuộc huyện đã tổ chức tốt Giải chạy tại cơ sở gồm: thị trấn Quang Minh, thị trấn Chi Đông, xã Mê linh, xã Thạch Đà, xã Đại Thịnh và Trường trung học phổ thông Tự Lập.

Đ/c Hoàng Anh Tuấn – PCT UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Giải chạy cấp huyện trao Cờ của Ban Tổ chức Giải chạy Thành phố cho 06 đơn vị tổ chức tốt Giải chạy cấp cơ sở

Đ/c Hoàng Anh Tuấn – PCT UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Giải chạy cấp huyện trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 – Vì hòa bình huyện đã trao Cờ của Ban Tổ chức Giải chạy Thành phố cho 06 đơn vị thuộc huyện đã tổ chức tốt Giải chạy cấp cơ sở; trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 11 tập thể, 15 cá nhân đã có thành tích trong công tác tổ chức Giải chạy cấp huyện, cấp cơ sở./.

Ngọc Dũng