VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy: tổ chức Hội thao 2 môn cầu lông và bóng bàn chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng
Ngày đăng 01/10/2018 | 10:37  | Lượt xem: 55

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018). Sáng 30/9/2018, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội thao cho cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng đến từ các Chi, Đảng bộ trong toàn Đảng bộ huyện.

Đ/c Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Tham dự Hội thao có 38 vận động viên đến từ 14 đoàn tranh tài ở 2 môn thi đấu là cầu lông và bóng bàn. Môn cầu lông, các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đôi nam và đôi nam nữ; môn bóng bàn thi đấu ở nội dung đơn nam.

Vận động viên thi đấu môn bóng bàn, nội dung đơn nam

Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Kết quả, môn cầu lông nội dung đôi nam, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho các vận động viên của Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện, giải nhì cho Đảng bộ Công ty Thủy lợi Mê Linh, giải ba cho Đảng bộ xã Tráng Việt; nội dung đôi nam nữ, giải nhất trao cho các vận động viên của Đảng bộ xã Đại Thịnh, giải nhì: Đảng bộ xã Tráng Việt, giải ba: Đảng bộ cơ quan UBND huyện. Môn bóng bàn, giải nhất: vận động viên Lê Xuân Cường – Đảng bộ cơ quan dân đảng, giải nhì: vận động viên Nguyễn Trọng Thủy – Đảng bộ xã Tiền Phong, giải ba: vận động viên Lưu Văn Sử - Đảng bộ xã Đại Thịnh.

Đ/c Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao giải cho các vận động viên đạt thành thích môn cầu lông, nội dung đôi nam

Hội thao là dịp để các cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, gắn thêm tình đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Vận động viên thi đấu môn cầu lông, nội dung đôi nam

Đ/c Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao giải cho các vận động viên đạt thành thích môn cầu lông, nội dung đơn nam

Đ/c Hoàng Văn Cường – Chánh Thanh tra huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy ủy trao giải cho các vận động viên đạt thành thích môn cầu lông, nội dung đôi nam nữ