Ban Chỉ đạo 197 huyện Mê Linh ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường hướng tới SEA Games 31

11/05/2022 | 19:26

Sáng ngày 11/5/2022, Ban chỉ đạo (BCĐ) 197 huyện Mê Linh đã tổ chức lễ phát động, ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT), trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Dự lễ phát động có lãnh đạo các phòng, ban, ngành - thành viên BCĐ 197 huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng các lực lượng chức năng cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên.

photo-1652271862436

Toàn cảnh lễ ra quân

Lễ phát động, ra quân nhằm góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội, huyện Mê Linh "sáng, xanh, sạch, đẹp", " hấp dẫn, an toàn, thân thiện", thiết thực chào mừng SEA Game 31và Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV; đồng thời nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nhận thức của cộng đồng dân cư, chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong công tác đảm bảo ATGT, trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng chức năng đã ra quân tổ chức tuyên truyền, kiểm tra xử lý nghiêm các vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng.

photo-1652271869006

Tuyên truyền đảm bảo ATGT, trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường

Ban Chỉ đạo 197 các cấp vận động Nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa, không vứt rác ra đường, không lấn chiếm lòng đường, hè phố làm nơi kinh doanh, buôn bán, trông giữ phương tiện, tự động tháo dỡ các mái che, máy vảy, bục, bệ, cầu dẫn, biển quảng cáo không đúng quy định. Vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có trụ sở, dự án, công trình đang xây dựng trên địa bàn ủng hộ chủ trương, kế hoạch đảm bảo trật tự ATGT, trật tự công cộng, trật tự đô thị của chính quyền địa phương./.

Nguyễn Thu – Hữu Thành