Ban Kinh tế - xã hội HĐND Huyện giao ban với Ban Kinh tế - xã hội HĐND các xã, trị trấn

26/04/2024 | 22:11

Sáng ngày 26/4/2024, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh, Ban Kinh tế - xã hội (KT-XH), HĐND Huyện tổ chức hội nghị giao ban với Ban KT-XH, HĐND các xã, trị trấn, đánh giá kết quả hoạt động quý I và phương hướng nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Phạm Thành Đô - Huyện ủy viên, Trưởng Ban KT-XH, HĐND Huyện chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có các ông (bà) trong Ban KT- XH, HĐND Huyện; đại diện lãnh đạo HĐND và các ông (bà) trong Ban KT-XH, HĐND các xã, thị trấn.

C:\Users\Admin\Desktop\DSC_9964.JPG

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong Quý I/2024, hoạt động của Ban KT-XH, HĐND Huyện và các xã, thị trấn đã cơ bản hoàn thành chương trình, kế hoạch để ra; đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ; đã thực hiện nhiều nội dung quan trọng theo chỉ đạo của Thường trực HĐND cùng cấp, tạo điều kiện ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của Huyện và từng địa phương.

Trong đó, Ban KT-XH, HĐND Huyện đã thực hiện 4 cuộc khảo sát về cung ứng hàng hóa dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn; phối hợp với Ban Pháp chế HĐND Huyện thực hiện khảo tại 8 trường học có tổ chức ăn bán trú và 4 đơn vị cung cấp thực phẩm phục vụ Đoàn giám sát của Thường trực HĐND Huyện về "Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các trường học công lập trên địa bàn Huyện"; thẩm tra các Tờ trình, báo cáo của UBND Huyện, các dự thảo Nghị quyết tại kỳ họp thứ 13, HĐND Huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

C:\Users\Admin\Desktop\DSC_9973.JPG

Trưởng Ban KT-XH Phạm Thành Đô chủ trì hội nghị

Ngoài ra, Ban KT-XH, HĐND xã Tiền Phong đã giám sát về "Công tác quản lý tài nguyên môi trường trên địa bàn xã"; Ban KT-XH thị trấn Quang Minh giám sát về "Hồ sơ thiết kế thi công và nghiệm thu thanh quyết toán dự án cải tạo, nâng cấp đường giao thông và rãnh thoát nước tại Tổ dân phố số 5, số 8".

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm trong tổ chức giám sát chuyên đề; công tác thẩm tra và xây dựng báo cáo thẩm tra phục vụ kỳ họp HĐND.

Để đạt kết quả cao trong hoạt động từ nay đến cuối năm 2024, Ban KT-XH, HĐND Huyện và các xã, thị trấn tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đề ra.


Nguyễn Thu

Top