14/01/2023 | 13:17

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 13/01/2023, Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Mê Linh do Đại đức Thích Thanh Chính - Uỷ viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hà Nội, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Mê Linh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện chúc Tết Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Mê Linh - Ảnh 1.

Đoàn Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam huyện Mê Linh chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện

Tham dự và tiếp Đoàn có đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện; đồng chí Trịnh Thị Hồng Ngân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch Huyện.

Thay mặt Đoàn, Đại đức Thích Thanh Chính gửi lời cảm ơn tới quý lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành của huyện Mê Linh đã luôn đồng hành, giúp đỡ, phối hợp để Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phật sự, nhất là tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, chăm lo cho đồng bào còn khó khăn.Thông qua đó, tạo sự đoàn kết giữa các thành phần dân tộc, tôn giáo, hướng đến mục tiêu phục vụ dân tộc, phụng sự Tổ quốc. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo Huyện để Phật giáo Huyện nhà ngày càng phát triển tốt đẹp.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đại đức Thích Thanh Chính gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Huyện; chúc huyện Mê Linh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện cảm ơn Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện đến thăm, chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Thông tin nhanh về những kết quả nổi bật của huyện Mê Linh đạt được trong năm 2022; đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của phật giáo đối với sự phát triển chung của Huyện, nhất là trong các chương trình an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo. Đồng thời mong muốn, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện sẽ vận động toàn thể tăng, ni, phật tử cùng chung tay với Cấp ủy, Chính quyền từ Huyện đến cơ sở làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội; đặc biệt là tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tang văn minh, tiến bộ.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện, cùng các tăng, ni, phật tử đón Tết vui tươi, an lành và hạnh phúc; tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết, chung sức xây dựng quê hương Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Tuyền