Bệnh viện Đa khoa Mê Linh mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng

13/05/2024 | 13:54

Chiều ngày 10/5/2024, Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tổ chức mít tinh kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 - 12/5/2024).

Tham dự buổi mít tinh có đồng chí Nguyễn Mạnh Nhanh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh; đồng chí Bùi Đức Tiệp - Phó Ban Giám đốc Bệnh viện; trưởng, phó các khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Mê Linh mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng- Ảnh 1.

Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tặng hoa chúc mừng Phòng Điều dưỡng nhân Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

Tại buổi mít tinh, đồng chí Bùi Đức Tiệp - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh đã ôn lại 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 - 12/5/2024).

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh có 185 điều dưỡng. Với tinh thần trách nhiệm cao, giàu lòng nhân ái, các điều dưỡng luôn tận tụy với công việc, hết mình chăm sóc, phục vụ người bệnh; từ khâu tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm thủ tục, ghi chép các thông số, dấu hiệu, triệu chứng của bệnh; hỗ trợ, phát hiện và kịp thời báo cáo những tình huống bất thường của bệnh nhân để bác sỹ xử lý; kiểm tra việc sử dụng thuốc hàng ngày của khoa, phòng;... góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Mê Linh mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng- Ảnh 2.

Các điều dưỡng tham gia cuộc thi.

Phát biểu tại buổi mít tinh, bác sỹ Nguyễn Mạnh Nhanh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Huyện ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp tích cực của các thế hệ điều dưỡng trong quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện, đồng thời đề nghị tời gian tới, đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện tiếp tục học tập, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh tổ chức cuộc thi kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nghề Điều dưỡng với sự tham gia của 30 điều dưỡng tại 21 khoa, phòng thuộc Bệnh viện. Đây là sân bổ ích giúp các điều dưỡng có cơ hội giao lưu, học hỏi, mở rộng kiến thức, hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh./.

Trịnh Hường