12/05/2022 | 17:22

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (TBLS) 27/7/1947 -27/7/2022; ngày 12/5/2022, Bệnh viện Quân y 103 phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Mê Linh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tiến Thắng.

Đến dự có đồng chí Ngô Duy Hợp – Phó Chủ nhiệm Chính trị Viện Quân y 103; đồng chí Nguyễn Trọng Bằng - Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Tiến Thắng.

Bệnh viện Quân y 103 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tiến Thắng - Ảnh 1.

Bác sĩ Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh cho đối tượng chính sách tại xã Tiến Thắng

185 trường hợp là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và nguyên cán bộ lãnh đạo xã Tiến Thắng đã được đoàn cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân y 103 khám tổng quát, tư vấn cách phòng và điều trị các bệnh thường gặp, được cấp phát thuốc miễn phí; đồng thời được hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, luyện tập để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Bệnh viện Quân y 103 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tiến Thắng - Ảnh 2.

Đồng chí Ngô Duy Hợp – Phó Chủ nhiệm Chính trị Viện Quân y 103 tặng quà cho các đối tượng chính sách khó khăn trên địa bàn xã Tiến Thắng

Nhân dịp này, Bệnh viện Quân y 103, Ban CHQS huyện Mê Linh, Đảng ủy-HĐND – UBND – MTTQ xã Tiến Thắng đã trao tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh khám bệnh, tư vấn sức khỏe tại xã Tiến Thắng:

Bệnh viện Quân y 103 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tiến Thắng - Ảnh 3.

Bệnh viện Quân y 103 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tiến Thắng - Ảnh 4.

Bệnh viện Quân y 103 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tiến Thắng - Ảnh 5.

Bệnh viện Quân y 103 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tiến Thắng - Ảnh 6.

Nguyễn Thu