Bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh cho Người cao tuổi năm 2024

11/04/2024 | 15:01

Sáng 09/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện Mê Linh phối hợp với Ban Đại diện hội Người cao tuổi huyện Mê Linh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh chủ đề 2024 và cập nhật thời sự chính sách cho 120 ông (bà) là Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn; Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn Huyện.

Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Đỗ Đăng Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị; đồng chí Tạ Thị Chúc - Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Huyện; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, chuyên viên Trung tâm Chính trị Huyện, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Huyện.

Bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh cho Người cao tuổi năm 2024- Ảnh 1.

Các đại biểu và học viên tham dự lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được giảng viên Trung tâm Chính trị Huyện truyền đạt các nội dung, chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề năm 2024: Về tăng cường kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm, giải quyết công việc trong hệ thống chính trị huyện Mê Linh; cập nhật thời sự chính sách 3 tháng đầu năm 2024.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ làm công tác Hội Người cao tuổi cơ sở nắm được những nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm từ đó vận dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho Người Cao tuổi của Huyện trong thời gian tới.

Trung tâm Chính trị Huyện