18/01/2023 | 16:59

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND- Ủy ban MTTQ huyện Mê Linh đã đến thăm, chúc Tết một số phòng, ban, đơn vị.

*Chiều ngày 17/01/2022, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà, động viên cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Mê Linh. Cùng đi có đồng chí Đào Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện; đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mê Linh thăm, tặng quà một số cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy chúc Tết cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viên Đa khoa Mê Linh

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Trịnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mê Linh đã báo cáo kết quả công tác khám, chữa bệnh thời gian qua; kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, thầy thuốc Bệnh viện đa khoa Huyện. Đồng chí mong muốn tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất; có chính sách thu hút người tài; có giải pháp nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ; nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh nhân.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm đề nghị toàn thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, nêu cao y đức, hết lòng vì người bệnh, góp phần làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Trước mắt, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trực Tết, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu, đảm bảo cho Nhân dân được vui Tết, đón Xuân vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mê Linh thăm, tặng quà một số cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 - Ảnh 2.

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm- Bí thư Huyện ủy động viên, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Mê Linh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm chúc Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Mê Linh luôn bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc; tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm đã thăm, tặng quà các y bác sĩ và bệnh nhân một số khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa Mê Linh.

*Ngày 18/01/2023, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm Y tế Huyện và Công ty cổ phần Rau sạch Sông Hồn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Đào Trọng Phú - Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Huyện.

Tặng quà và chúc tết các y, bác sĩ, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Huyện; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đạt được trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế Huyện tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; tập trung thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện tốt 12 điều y đức và lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu", góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội; công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn Huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mê Linh thăm, tặng quà một số cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 - Ảnh 3.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện tặng quà, chúcTết Trung tâm Y tế Huyện

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện Mê Linh, đồng chí Nguyễn Kiến Dụ - Giám đốc Trung tâm Y tế Huyện cảm ơn các đồng chi lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện và các ban, ngành, đoàn thể trong Huyện đã quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ; đồng thời hứa quyết tâm thực hiện, sớm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đến thăm, chúc Tết Công ty cổ phần Rau sạch Sông Hồng, đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Huyện, Chủ tịch HĐND ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của Công ty trong năm 2022. Đồng thời mong muốn trong năm 2023, đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong dịp Tết nguyên đán cần bố chí công nhân, người lao động trực Tết đảm bảo công tác thu gom và vận chuyển rác thải sinh hoạt trong khu dân cư, góp phần tạo cảnh quan môi trường của Huyện ngày thêm xanh, sạch, đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mê Linh thăm, tặng quà một số cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 - Ảnh 4.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện tặng quà Tết Công ty cổ phần Rau sạch Sông Hồng

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND Huyện và chúc cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Rau sạch Sông Hồng đón xuân mới an khang, thịnh vượng.

Thanh Tuyền, Nguyễn Thu