CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)
Ngày đăng 19/10/2018 | 01:30  | Lượt xem: 532

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

Đ/c Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, công chức, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ trong huyện; ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội phụ nữ trong huyện thời gian qua. Với sự chủ động, sáng tạo, đổi mới về nội dung cũng như hình thức, hoạt động của các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo chị em tham gia sinh hoạt. Vai trò và vị thế của phụ nữ ngày càng được khẳng định, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện. Đặc biệt, chị em phụ nữ vừa gánh vác công việc gia đình, vừa thực hiện nhiệm vụ xã hội, song vẫn hoàn thành xuất sắc mọi công việc, nhiệm vụ được giao.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng, trong thời gian tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ trong huyện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, thực hiện tốt hơn nữa chính sách về cán bộ nữ, nắm bắt, đáp ứng kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của chị em trong công tác và cuộc sống; tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền, thực hiện bình đẳng giới... để chị em luôn là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”./.