28/11/2022 | 21:10

Tối ngày 27/11/2022, tại sân Chùa thôn Nại Châu, Hội Người cao tuổi xã Chu Phan phối hợp với Hội LHPN, Đoàn Thanh niên xã tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới, đón nhận Huân chương lao động hạng Ba và công bố điểm du lịch di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Hai Bà Trưng.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Chu Phan tặng hoa các đoàn tham dự chương trình Văn nghệ

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cán bộ, công chức; cán bộ, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội xã cùng đông đảo bà con Nhân dân.

Tại Chương trình Giao lưu văn nghệ, khán giả được thưởng thức 22 tác phẩm ca, múa nhạc đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc với nội dung: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; sự đổi mới, phát triển của quê hương Mê Linh nói chung và xã Chu Phan nói riêng; đặc biệt là triển khai thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã do các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên đến từ hội viên của Hội Người cao tuổi, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên xã dàn dựng và biểu diễn.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 2.

Tiết mục múa hoa sen dâng Bác

Chương trình Giao lưu văn nghệ quần chúng xã Chu Phan đã được đông đảo Nhân dân cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí sôi nổi chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới, đón nhận Huân chương lao động hạng Ba và công bố điểm du lịch di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 3.

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ Chương trình văn nghệ

Chương trình Giao lưu văn nghệ không chỉ tạo khí thế vui tươi, phấn khởi; khuyến khích các hạt nhân văn nghệ tham gia phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ ở các đơn vị, thôn, xóm; mà còn cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã Chu Phan ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại chương trình Văn nghệ:

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 4.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 5.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 6.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ công bố và đón nhận đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 7.

Nguyễn Thu