28/07/2022 | 16:16

Sáng ngày 28/7/2022, tại xã Hoàng Kim, Thường trực Huyện ủy Mê Linh tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy dự, chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Ngọc Ly - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện – phụ trách cụm; đồng chí Đinh Ngọc Thức – Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện – Phụ trách Đảng bộ xã; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà- Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã Hoàng Kim.

Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về việc điều động Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim và Trưởng phòng Tư pháp huyện - Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy trao quyết định cho đ/c Đỗ Quang Thắng

Tại hội nghị, đồng chí Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Theo Quyết định số 1072, Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Đỗ Quang Thắng – Trưởng phòng Tư pháp huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Hoàng Kim, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng bộ xã Hoàng Kim, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Theo Quyết định số 1072, Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Kiều Đức Hạnh – Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Đảng bộ xã Hoàng Kim nhiệm kỳ 2020- 2025 đến nhận công tác tại phòng Tư pháp huyện giữ chức Trưởng phòng tư pháp huyện.

Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về việc điều động Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim và Trưởng phòng Tư pháp huyện - Ảnh 2.

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy trao quyết định cho đ/c Kiều Đức Hạnh

Phát biểu và trao quyết định, chúc mừng đồng chí Đỗ Quang Thắng và đồng chí Kiều Đức Hạnh, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm khẳng định, công tác cán bộ là then chốt của Đảng. Vì vậy, Đảng bộ huyện luôn coi việc đánh giá và điều động cán bộ là vấn đề ưu tiên hàng đầu trong khâu tổ chức cán bộ. Căn cứ vào tình hình thực tế và năng lực của cán bộ, thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập trung rà soát, tiến hành điều động, luân chuyển cán bộ tại một số phòng, ban, đơn vị, xã, thị trấn, đảm bảo đồng bộ, thống nhất, hiệu quả. Qua đó, đã khắc phục tình trạng trì trệ tại một số phòng, ban, đơn vị, địa phương, phát huy năng lực, sở trưởng của cán bộ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đồng chí Đỗ Quang Thắng, trên cương vị mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng, nhanh chóng tiếp cận công việc mới; phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư pháp, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương; đặc biệt là chủ động khai thác tiềm năng, thế mạnh, khắc phục khó khăn, đưa địa phương phát triển toàn diện, xứng đáng với cái tên Hoàng Kim.

Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về việc điều động Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim và Trưởng phòng Tư pháp huyện - Ảnh 3.

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hoàng Kim tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí tân Bí thư Đảng ủy Đỗ Quang Thắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với mục tiêu hàng đầu là xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Hoàng Kim phát triển toàn diện trong thời gian tới.

Ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí Kiều Đức Hạnh trong hơn 4 năm rèn luyện ở cơ sở, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn với những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian làm Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim, đồng chí Kiều Đức Hạnh sẽ vận dụng để thực hiện tốt nhiệm vụ mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm mong muốn trên cương vị Trưởng phòng Tư pháp, đồng chí Kiều Đức Hạnh sẽ tiếp tục đoàn kết tập thể; phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; kịp thời tham mưu Huyện ủy, UBND huyện thẩm định, ban hành các văn bản quy phạm pháp luật đúng luật định, góp phần đẩy mạnh cải cải cách hành chính lĩnh vực Tư pháp; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025, xây dựng huyện Mê Linh phát triển nhanh, toàn diện và bền vững.

Đồng chí tân Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim Đỗ Quang Thắng và tân Trưởng phòng Tư pháp huyện Kiều Đức Hạnh hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thử thách, cùng tập thể địa phương, đơn vị thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo huyện; sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể huyện; các xã, thị trấn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng xã Hoàng Kim và phòng Tư pháp huyện trở thành địa phương, đơn vị tiêu biểu của huyện Mê Linh.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về việc điều động Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim và Trưởng phòng Tư pháp huyện - Ảnh 4.

Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về việc điều động Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim và Trưởng phòng Tư pháp huyện - Ảnh 5.

Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về việc điều động Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim và Trưởng phòng Tư pháp huyện - Ảnh 6.

Nguyễn Tuyền