17/06/2024 | 21:04

Sáng ngày 17/6/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội và Huyện ủy Mê Linh tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Ban Tổ chức Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, các tổ chức chính trị - xã hội Huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn;…

Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh- Ảnh 1.

Đ/c Phạm Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh khóa XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã công bố Quyết định số 1758/QĐ-MTTQ-BTT ngày 14/6/2024 của Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội về việc công nhận các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh khóa XII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm: (1) ông Lê Sỹ Cường giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; (2) ông Hoàng Văn Quế, bà (3) Chu Thị Hậu giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; (4) bà Nguyễn Thị Bích Thủy, (5) bà Lê Thị Toàn giữ chức danh Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện.

Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh- Ảnh 2.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Sỹ Cường

Cũng cũng tại hội nghị, Huyện ủy Mê Linh đã công bố Quyết định số 2224/QĐ-HU ngày 17/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh về việc phân công, điều động đồng chí Lê Sỹ Cường Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến nhiệm vụ tại Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện để giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh khóa XII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh khóa XII, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mê Linh mong muốn trên vị trí công tác mới, đồng chí tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh tiếp tục phát huy kinh nghiệm, sở trường công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phối hợp với các tổ chức thành viên đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với cả hệ thống chính trị hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mê Linh lần thứ XI đã đề ra.

Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh- Ảnh 3.

Đ/c Lê Sỹ Cường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh Lê Sỹ Cường bày tỏ niềm vinh dự được Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Huyện ủy Mê Linh tín nhiệm, giao nhiệm vụ. Với ý thức và trách nhiệm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện hứa sẽ tiếp tục học hỏi, nghiên cứu để sớm nắm bắt nhiệm vụ mới, cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Huyện đoàn kết, thống nhất hành động, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin Nguyễn - Ngọc Tuấn