Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND huyện Mê Linh nhiệm kỳ 2022-2027

07/04/2022 | 17:45

Ngày 6/4, Hội Cựu chiến binh ( CCB) cơ quan UBND huyện Mê Linh tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ quan UBND  huyện Mê Linh nhiệm kỳ 2022-2027 - Ảnh 1.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội CCB Cơ quan UBND huyện đã phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", luôn đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của UBND huyện. Nổi bật là, đã giữ vững danh hiệu tổ chức hội trong sạch vững mạnh (TSVM) xuất sắc; 100% hội viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, gia đình CCB văn hoá; 100% gia đình hội viên có mức sống khá; các hội viên tích cực tham gia xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh; Tăng cường xây dựng quỹ hội và hoạt động tình nghĩa.

Trong nhiệm kỳ, các hội viên CCB cơ quan UBND huyện đã tích cực tham gia  đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, Văn kiện Đại hội Đảng ủy Cơ quan UBND huyện, nhiệm kỳ 2020-2025; có 2 đồng chí tham gia vào BCH Huyện ủy khóa XI; 7 đồng chí đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo tại các phòng, ban của huyện.

Điểm nhấn trong nhiệm kỳ qua là, Hội đã tập trung phối hợp với các cơ quan tham mưu giúp Huyện ủy, UBND huyện ban hành các văn bản triển khai xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt các chủ đề công tác năm của Thành phố: "Năm trật tự văn minh đô thị", "Năm kỷ cương hành chính", "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển",…

Bước sang nhiệm kỳ mới 2022- 2027, Hội CCB Cơ quan UBND huyện đề ra phương hướng, nhiệm vụ để tiếp tục xây dựng Hội TSVM toàn diện, xứng đáng là đoàn thể chính trị đại diện ý chí, quyền lợi của CCB, là lực lượng tin cậy của Đảng, chính quyền, vận động hội viên CCB phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" trung thành- đoàn kết-gương mẫu-đổi mới, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin huyện  giữ chức Chủ tịch Hội CCB Cơ quan UBND huyện, nhiệm kỳ 2022-2027; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại Hội CCB huyện Mê Linh diễn ra trong thời gian tới./.

Nguyễn Thu