02/11/2022 | 16:07

Sáng 02/11/2022, Đảng ủy xã Thạch Đà tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí đảng viên 45 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Quốc Toản- Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Phùng Quang Hải- PBTTT, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lưu Văn Quang- PBTĐU, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí UVBTV, BCH Đảng bộ xã; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể xã; Bí thư các chi bộ thôn và các đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Phùng Quang Hải- PBTTT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022. Đợt này, Đảng ủy xã Thạch Đà có 09 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 05 đồng chí được Huyện ủy Mê Linh trao Huy hiệu Đảng từ 50 năm tuổi Đảng trở lên; có 04 đồng chí được Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng gồm: 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đảng ủy xã Thạch Đà tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí đảng viên 45 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022 - Ảnh 1.

Đảng ủy xã Thạch Đà tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí đảng viên 45 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022 - Ảnh 2.

Đồng chí Đỗ Quốc Toản- Bí thư Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022

Đảng ủy xã Thạch Đà tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí đảng viên 45 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022 - Ảnh 3.

Đảng ủy xã Thạch Đà tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí đảng viên 45 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022 - Ảnh 4.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và khẳng định việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp, sự cống hiến không mệt mỏi của các các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo; qua đó, góp phần xây dựng xã Thạch Đà ngày càng giàu mạnh.

Xúc động khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng Đảng, đồng chí: Phùng Đình Tuấn - thuộc Chi bộ thôn 2 thay mặt các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, của Huyện ủy và Đảng ủy xã đã ghi nhận những cống hiến, đóng góp của bản thân và các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đồng chí cho biết bản thân vô cùng vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng và khẳng định bản thân và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này đã nghỉ công tác nhưng vẫn sẽ tiếp tục tham gia vận động quần chúng thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương.

Người viết: Nguyễn Thị Tuyến