ĐẤT VÀ NGƯỜI MÊ LINH

Nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp trồng người

(Tác phẩm đạt giải Nhì cuộc thi Viết về gương ĐHTT, NTVT năm 2022) Cô giáo Vũ Thị Thúy Hoa, Hiệu trưởng Trường THCS Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội đã có gần gần 30 năm gắn bó với ngành giáo dục, được nhiều người biết đến bởi sự tâm huyết, say mê với sự nghiệp "trồng người". Trong đó, 17 năm trên cương vị lãnh đạo, cô đã tận tâm, nỗ lực xây dựng 3 ngôi trường đạt chuẩn quốc gia. Những đóng góp, cống hiến không mệt mỏi của cô tạo sự đổi thay rõ rệt, để lại những dấu ấn sâu đậm cho những ngôi trường nơi cô từng công tác.

14/09/2022 | 14:35

NGƯỜI CÁN BỘ ĐÀI TRUYỀN THANH TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

(Tác phẩm đạt giải Nhì cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt Đài Truyền thanh cơ sở năm 2022) Ông Lê Ngọc Thanh, sinh năm 1960 tại thôn Trung Hà - Tiến Thịnh - Mê Linh là người cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở tâm huyết, tận tụy đưa tiếng nói của Đảng, thông tin của các cấp chính quyền đến mọi người dân.

20/06/2022 | 17:15

Cụ Phạm Quang Dong – 83 tuổi có tấm lòng vàng ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2022

Sáng ngày 22/3/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh đã tiếp nhận sự ủng hộ của cụ Phạm Quang Dong – thường trú thôn Tiên Đài, xã Vạn Yên vào Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2022, số tiền là 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng).

22/03/2022 | 17:06

Câu lạc bộ Thiện nguyện Mê Linh – Lan tỏa yêu thương đến cộng đồng

Cách đây 9 năm, bằng lòng nhân ái của mình, một số thành viên (trong đó có chị Lê Thị Kim Hoa - giảng viên Trung tâm chính trị huyện Mê Linh) đã đứng ra thành lập Câu lạc bộ Thiện nguyện Mê Linh nhằm giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó. Ngôi nhà yêu thương ấy không ngừng lớn mạnh, có nhiều hoạt động có ý nghĩa, đem đến niềm vui, nụ cười cho hàng chục nghìn mảnh đời kém may mắn.

01/03/2022 | 14:45