Đội bóng xã Tiến Thịnh vào bán kết giải bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022

07/11/2022 | 15:54

Sáng ngày 06/11/2022 tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh, hai đội bóng Tiến Thịnh và Tiền Phong tham gia trận tứ kết 1 giải bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022

Ra quân với đội hình gồm 15 cầu thủ trong trang phục áo vàng, quần xanh; tuy hình thể nhỏ bé nhưng các cầu thủ của đội bóng xã Tiến Thịnh đã thể hiện sự dẻo dai, tinh thần quyết tâm và lối chơi đoàn kết trong suốt mùa giải. Vượt qua 02 đội bóng ở bảng C (Hoàng Kim, Liên Mạc), đội bóng xã Tiến Thịnh giành được 5 điểm đứng thứ hai bảng C và giành 01 tấm vé vào vòng tứ kết.

- Ảnh 1.

Đội hình đội bóng thiếu niên xã Tiến Thịnh

Đúng 7h30  phút ngày 06/11/2022, trận tứ kết giữa hai đội bóng Tiến Thịnh và  Tiền Phong diễn ra tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Mê Linh.  Với vị trí đứng đầu bảng A, lối chơi tấn công cùng thể hình cao lớn, thể lực vượt trội là một lợi thế lớn đối với đội bóng xã Tiền Phong. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, lối chơi chiến thuật, đội bóng xã Tiến Thịnh đã nhanh chóng hóng tìm ra lối chơi thích hợp với một đối thủ mạnh là đội bóng xã Tiền Phong. Ngay từ những phút đầu của trận đấu, các cầu thủ trẻ đã nhập cuộc hào hứng, cùng lối chơi kỹ thuật, tinh thần đoàn kết cao đội bóng xã Tiến Thịnh đã mở tỉ số 1 - 0 ngay tại hiệp 1 của trận đấu.

- Ảnh 2.

Đội bóng xã Tiến Thịnh và Đội bóng xã Tiền Phong

Bước sang hiệp 2, trước sự tấn công dồn dập của đội bạn, đội bóng xã Tiến Thịnh đã chuyển từ lối chơi tấn công sang phòng thủ, quyết tâm bảo vệ vững chắc khung thành và thành quả đã chắt chiu được từ hiệp 1. Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mặt và những tình huống gay cấn, kịch tính. Kết quả chung cuộc đội bóng xã Tiến Thịnh chiến thắng với tỷ lệ 1-0 và giành tấm vé đầu tiên tham gia trận tứ kết giải bóng đá huyện Mê Linh năm 2022.

Trận bán kết 1 giữa đội bóng xã Tiến Thịnh và Tiến Thắng sẽ diễn ra vào hồi 7h30 phút ngày 13/11/2022 tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh. Với tinh thần quyết tâm cao cùng lối chơi chiến thuật, chắc chắc đội bóng xã Tiến Thịnh sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và thể hiện tinh thần đồng đội đoàn kết cao.

Tạ Hòa