Đội tuyển FC Chi Đông quyết tâm vô địch giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022

24/05/2022 | 18:24

Bước vào giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 mùa đầu tiên với tâm thế hào hứng và đầy quyết tâm, các cầu thủ của FC Chi Đông đến từ Thị trấn Chi Đông đã có sự chuẩn bị bài bản. Đội bóng đang tích cực tập luyện với những bước chạy đà khá ổn định và sẽ thể hiện rõ phong trào "bóng đá đẹp" của mình tại giải thi đấu năm nay.

photo-1653391372623

Các cầu thủ tích cực tập luyện để chuẩn bị cho giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng

Trong lần trở lại với giải đấu sân 11 của giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022, FC Chi Đông được dẫn dắt bởi trưởng đoàn Ngô Văn Trọng cùng đội ngũ Huấn luyện viên Trịnh Tuyên, Hiếu Nguyễn, đây đều là những gương mặt gạo cội của bóng đá Chi Đông.

Ba năm trở lại đây, bóng đá Chi Đông đã có những bước phát triển vượt bậc. Những sân bóng phong trào được dựng lên, hàng loạt những CLB được thành lập, thu hút được sự tham gia mạnh mẽ từ chính con em địa phương cũng như trong khu vực. Trong đó, thành công nhất là sự có mặt của CDF.

CDF là viết tắt của Chi Dong Football, cụm từ thể hiện rõ ràng mục tiêu hoạt động là thể thao đẹp. Và đứa con tinh thần đầu tiên của CDF là CDF Cup 2017. Thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm và một trận chung kết cuối, CDF Cup 2017 đã thành công rực rỡ, kéo dậy tinh thần thể thao thượng võ vốn có của người dân Chi Đông.

photo-1653391381142

Bóng đá phong trào là một nét đẹp của Thị trấn Chi Đông

Từ ba năm nay, có một cái tên mà hễ nhắc đến, con mắt những người yêu bóng đá Chi Đông đều sáng rực lên niềm vui và nhiệt huyết. Một con người luôn nở nụ cười thân thiện, Trưởng đoàn FC Chi Đông Ngô Văn Trọng - cha đẻ của CDF. Người hâm mộ bóng đá Chi Đông gọi anh với cái tên trìu mến "Chủ tịch - Gom những đam mê"

Trước đây, khi chưa có cộng đồng CDF - Chi Dong Football thì bóng đá Chi Đông luôn ở dạng tiềm năng. Có một thời bóng đá Chi Đông đã từng "làm mưa làm gió" tại huyện Mê Linh. Nhưng chừng đó còn có thể vươn hơn nữa, nếu như có những cộng đồng như CDF. Và rồi "Chủ tịch" xuất hiện, một mình đi gom những nhiệt huyết, tỉ mỉ cùng anh em yêu bóng đá Chi đông xếp lại từng chút - "C - D - F"... Và rồi cứ thế, trong 3 năm bóng đá bỗng trở thành niềm vui, thành cuộc sống của con em Chi Đông. Từ lớn đến nhỏ, già trẻ, trai hay thậm chí là cả gái đều có trong mình một ngọn lửa thể thao cháy rực.

photo-1653391388061

Anh Nguyễn Văn Trọng chia sẻ cùng các cầu thủ nhí của Chi Đông

Anh Ngô Văn Trọng – Trưởng đoàn FC Chi Đông chia sẻ: "Với tôi bóng đá không chỉ là bóng đá. Bởi lẽ bóng đá còn mang ý nghĩa lớn lao đó là sự kết nối. Việc huyện Mê Linh tổ chức giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng năm 2022 sẽ tạo điều kiện để những người yêu bóng đá, yêu thể thao trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi. Từ đó, mọi người có thể kết nối để tổ chức làm nhiều việc ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng và xã hội. Tôi hy vọng, giải sẽ được tổ chức thường niên vào những năm tiếp theo".

Đến với giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 đội tuyển FC Chi Đông mang theo 22 cầu thủ đã được lựa chọn từ 8 Tổ dân phố trong thị trấn.

photo-1653391392872

Danh sách các cầu thủ của FC Chi Đông

Ngoài các ngôi sao đã khẳng định tên tuổi của mình như: Sơn Cối, Huy Tưởng, Tùng Túng Tiền, Tiếp Sốt Vang, Văn Hiệp, Trung Hiếu, Đức Aguero, Quyền Xavi, Long Degea, Tuấn Rô, Thành Nam, Thịnh Phủi…

FC Chi Đông bổ sung thêm những tuyển thủ rất chất lượng như: Thủ môn Hào Quang, tài năng trẻ Tuấn Anh, Thái Nam, Hiếu Dương, Hoàng Sơn, Anh Tuấn (Tổ DP Số 1), Đức Mạnh, Ngô Linh, Quang Đạo (Tổ DP số 5), Quang Hải (Tổ DP số 8).

Với lợi thế được tập luyện và thi đấu trên sân nhà, FC Chi Đông liệu có tạo nên cơn lốc đánh bại tất cả các đối thủ bởi những pha bóng tuyệt đỉnh, chúng ta hãy cùng chờ đón và theo dõi FC Chi Đông thi đấu tại giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 29/5/2022.

Thùy Phạm