08/02/2024 | 19:43

*Ngày 07/02/2024, đoàn công tác của lãnh đạo Huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Công an Huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm thăm, chúc Tết Công an Huyện và Công ty Điện lực Mê Linh- Ảnh 1.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng quà, chúc Tết Công an Huyện.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thanh Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tám - Trưởng Phòng Kinh tế Huyện.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm đã thông báo khái quát những kết quả nổi bật huyện Mê Linh đạt được trong năm 2023; đồng thời khẳng định những thành tựu chung của Huyện có sự đóng góp của toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao Công an Huyện đã nỗ lực cố gắng triển khai đồng bộ, hiệu quả nhiều giải pháp, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và công tác chuyên môn, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện. Công an Huyện được Công an thành phố Hà Nội tặng danh hiệu "Đơn vị Tiên tiến", nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen, Giấy khen, danh hiệu thi đua cấp Thành phố, cấp Huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm thăm, chúc Tết Công an Huyện và Công ty Điện lực Mê Linh- Ảnh 2.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an Huyện.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình; mong muốn tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Huyện tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được làm tốt công tác xây Đảng, xây dựng lực lượng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân giao phó; giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn để tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của Huyện.

Trước mắt, Công an Huyện cần tập trung nắm, kiểm soát chặt chẽ tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; bảo vệ an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm; các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm, làm việc, chúc Tết trên địa bàn; huy động lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kiên quyết tấn công các loại tội phạm; tăng cường các biện bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng cháy, chữa cháy; đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh và bình yên; đặc biệt là đảm bảo an ninh, an toàn lễ hội Đền Hai Bà Trưng Xuân Giáp Thìn 2024.

*Sáng cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm cùng đoàn đã thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Mê Linh.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm đánh giá cao Công ty Điện lực Mê Linh đã nỗ lực vận hành hệ thống điện an toàn, thông suốt, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh cũng như nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và sinh hoạt của người dân. Đáng chú ý, Công ty đã chủ động cải cách, đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thiết bị điện tử thông minh trong ghi chỉ số công tơ và ghi chỉ số trên Web; triển khai phần mềm chăm sóc khách hàng và các dịch vụ điện trực tuyến,...

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị, thời gian tới, Công ty Điện lực Mê Linh chủ động cải tạo nâng cấp hệ thống đường dây cấp điện; nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng; tiếp tục điều tiết, khai thác nguồn điện hợp lý, an toàn nhằm đáp ứng đủ điện phục vụ sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của Huyện.

Trước mắt, Công ty Điện lực Mê Linh cần có phương án bảo đảm cung ứng điện liên tục, ổn định, an toàn phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết; đặc biệt là phục vụ khai mạc lễ hội Đền Hai Bà Trưng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm thăm, chúc Tết Công an Huyện và Công ty Điện lực Mê Linh- Ảnh 3.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm kiểm tra công tác vận hành điện tại Công ty Điện lực Mê Linh.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Mê Linh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Mê Linh bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo Huyện dành cho cán bộ, công nhân viên của Công ty, nhất là lực lượng lao động tham gia trực Tết Nguyên đán. Gửi lời cảm ơn sâu sắc và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Công ty Điện lực Mê Linh hứa sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Huyện ủy, UBND Huyện và sự tin yêu của khách hàng.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm cùng đoàn đã kiểm tra công tác vận hành lưới điện tại một số phòng chuyên môn, đồng thời lì xì chúc Tết cán bộ, nhân viên của Công ty Điện lực Mê Linh./.

Thanh Tuyền