Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện, Phòng khám đa khoa Đại Thịnh và Trạm y tế xã Đại Thịnh nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

24/02/2022 | 17:14

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), chiều ngày 24/02/2022, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, y bác sĩ và nhân viên Trung tâm y tế huyện, Phòng khám đa khoa Đại Thịnh và Trạm y tế xã Đại Thịnh. Cùng đi có đồng chí Lê Văn Khương- HUV- Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng y tế, Văn phòng huyện ủy.

* Đến thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng đến cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của trung tâm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực trong đảm bảo chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho người dân cũng như tích cực phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, y bác sĩ của trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách làm việc đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện tốt 12 điều y đức và lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu", góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

photo-1645697558507

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện Mê Linh

Đồng chí Nguyễn Kiến Dụ - Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện ủy đối với ngành y tế. Với tinh thần sẵn sàng, ngành y tế huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, tích cực làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

photo-1645697561121

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Phòng khám đa khoa Đại Thịnh

photo-1645697563692

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Trạm y tế xã Đại Thịnh