Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Mê Linh thăm, kiểm tra tình hình đời sống nhân dân; động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại thôn Bạch Trữ, xã Tiến Thắng

03/02/2021 | 17:00

Ngày 03/2/2021, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, kiểm tra tình hình đời sống nhân dân; động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại thôn Bạch Trữ, xã Tiến Thắng. Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Khương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Khang - Trưởng phòng Y tế huyện Mê Linh.

Các đ/c: Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Khương – PCT UBND huyện tặng quà, động viên lực lượng y tế thực hiện nhiệm vụ tại Trạm Y tế xã Tiến Thắng

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần động viên cấp ủy, chính quyền xã Tiến Thắng và thôn Bạch Trữ; các lực lượng y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại Trạm Y tế xã Tiến Thắng, phòng khám bệnh tăng cường của Bệnh viện đa khoa Mê Linh và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát trên địa bàn xã Tiến Thắng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Tiến Thắng và thôn Bạch Trữ, các lực lượng tham gia tại các điểm trong ổ dịch tiếp tục phát huy tinh thần làm việc “chống dịch như chống giặc” để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bám sát chỉ đạo của huyện, tiếp tục khẩn trương thực hiện các giải pháp để tập trung xử lý ổ dịch tại thôn Bạch Trữ, ngăn chặn không để dịch lây lan ra diện rộng. Ngành Y tế chuẩn bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có các vật tư phòng hộ cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ. Đối với bà con nhân dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn nhân dân tiếp tục tin tưởng vào các giải pháp đang thực hiện của Thành phố, của huyện; đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các đ/c: Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Khương – PCT UBND thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát trên địa bàn xã Tiến Thắng

Tính đến 16 giờ 00 phút ngày 04/2/2021, trên địa bàn huyện Mê Linh chưa ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, lũy tích có 03 ca mắc, tất cả các bệnh nhân đều trú tại thôn Bạch Trữ, xã Tiến Thắng. Nhờ được sự quan tâm, chỉ đạo của Thành phố, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị huyện; tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thôn Bạch Trữ, xã Tiến Thắng và trên địa bàn huyện đã bước đầu được kiểm soát.

Ngô Hà