20/03/2024 | 10:06

Chiều ngày 18/3/2024, HĐND xã Thanh Lâm, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 10 - kỳ họp chuyên đề. Dự kỳ họp có đồng chí Trịnh Thị Hồng Ngân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy cùng 30 ông, bà đại biểu HĐND xã Thanh Lâm, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Đỗ Thị Hà được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh Lâm, nhiệm kỳ 2021 - 2026- Ảnh 1.

Phó Chủ tịch HĐND Huyện Trịnh Thị Hồng Ngân tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh Lâm

Tại kỳ họp, HĐND xã Thanh Lâm đã thông qua các văn bản của Ban thường vụ Huyện ủy và Thường trực HĐND huyện Mê Linh về công tác cán bộ; Tờ trình của Chủ tịch HĐND xã về việc giới thiệu nhân sự Phó Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo đó, HĐND xã đã biểu quyết, thống nhất giới thiệu bà Đỗ Thị Hà - Công chức Văn phòng thống kê, đại biểu HĐND xã để HĐND xã Thanh Lâm tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết quả, bà Đỗ Thị Hà trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu tuyệt đối 30/30 (đạt 100%).

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trịnh Thị Hồng Ngân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Huyện nhấn mạnh: Việc HĐND xã Thanh Lâm, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết để kiện toàn các chức danh của HĐND xã. Chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Hà đã được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với số phiếu tuyệt đối, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Huyện đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Đỗ Thị Hà cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể HĐND xã tập trung chỉ đạo điều hành hoạt động của HĐND xã, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Đồng chí Đỗ Thị Hà được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh Lâm, nhiệm kỳ 2021 - 2026- Ảnh 2.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thanh Lâm tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, bà Đỗ Thị Hà trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND Huyện, các vị đại biểu HĐND xã đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cùng tập thể lãnh đạo xã đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Thường trực HĐND Huyện góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Nguyễn Thu