03/02/2023 | 12:13

Chiều 02/02/2023, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, động viên sản xuất tại Công ty TNHH CMS Vina, Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành Thành phố. Đại biểu huyện Mê Linh có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện,…

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, động viên sản xuất đầu năm tại huyện Mê Linh - Ảnh 1.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy tặng quà lãnh đạo, người lao động Công ty TNHH CMS Vina.

Công ty TNHH CMS Vina hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực in ấn và các dịch vụ liên quan đến in; sản xuất tem, nhãn, miếng dán màn hình điện thoại. Bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2011, với tổng vốn đầu tư là 10,3 triệu USD. Đến nay, công ty có 505 lao động, trong đó, 498 lao động là người Việt Nam và 7 lao động là người nước ngoài. Doanh thu năm 2022 đạt trên 38 nghìn USD, mức thu nhập bình quân của người lao động khoảng 11 triệu đồng/người/tháng.

Sau khi thăm các dây chuyền sản xuất của Công ty, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong ghi nhận những kết quả mà Công ty đạt được. Đặc biệt, sau khi dịch bệnh Covid -19 được kiểm soát, Công ty đã khôi phục sản xuất, kinh doanh, duy trì mức độ tăng trưởng khá, góp phần không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế năm 2022 của Thành phố.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã gửi lời chúc mừng năm mới 2023 đến Ban Giám đốc cũng như lãnh đạo, nhân viên, công nhân của Công ty TNHH CMS Vina. Đồng chí Nguyễn Văn Phong lưu ý, doanh nghiệp cần quan tâm hơn nữa đến đời sống người lao động; chú trọng tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh khi mở rộng quy mô trong thời gian tới. Nâng cao chất lượng môi trường lao động, điều kiện làm việc cũng như thu nhập và quyền lợi của người lao động để công nhân an tâm lao động, sản xuất. Tiếp tục đổi mới, sáng tạo hơn nữa, phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần tích cực vào quá trình phát triển chung của huyện Mê Linh và thành phố Hà Nội./.

Ngọc Tuấn - Trịnh Hường