Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Lê Văn Khương thăm, động viên các đơn vị trực Tết

07/02/2024 | 10:00

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, ngày 6/2, đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức, nhân viên, người lao động thực hiện nhiệm vụ trực đảm bảo chuyên môn tại Ban Quản lý Di tích Đền thờ Hai Bà Trưng; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện; Xí nghiệp thủy lợi Mê Linh.

Cùng đi có đồng chí Trần Sỹ Đạt - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND&UBND Huyện; đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND Huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Lê Văn Khương thăm, động viên các đơn vị trực Tết- Ảnh 1.

Đ/c Lê Văn Khương - Phó Chủ tịch UBND Huyện tặng quà, chúc TếtBan Quản lý Di tích Đền thờ Hai Bà Trưng

Tại Ban Quản lý Di tích Đền thờ Hai Bà Trưng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện Lê Văn Khương nhấn mạnh: Xác định Lễ hội Đền Hai Bà Trưng là lễ hội lớn diễn ra trên địa bàn huyện, là dịp để thu hút du khách trong và ngoài nước biết đến Di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng và Mê Linh, lễ hội năm 2024 tại huyện Mê Linh dự kiến sẽ là lễ hội mang tính chất đột phá từ trước đến nay.

Trong những ngày này, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng, nơi diễn ra các hoạt động chính của Lễ hội, đội ngũ cán bộ, viên chức và lao động của Ban Quản lý Di tích Đền thờ Hai Bà Trưng đang tích cực chỉnh trang, dọp dẹp vệ sinh, bảo đảm tốt cảnh quan môi trường. Xây dựng kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, tín ngưỡng truyền thống. Bên cạnh đó, tăng cường thuyết minh viên, đẩy mạnh các hoạt động giới thiệu quảng bá, sẵn sàng phục vụ tốt nhu cầu của Nhân dân và du khách thập trong dịp lễ hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện trân trọng, ghi nhận, chia sẻ với những vất vả, nỗ lực của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, viên chức Ban Quản lý Di tích Đền thờ Hai Bà Trưng. Đồng thời tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Quản lý Di tích, Nhân dân và du khách thập phương đến tham quan, chiêm bái, tham gia lễ hội sẽ có ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất và con người Mê Linh, mọi người, mọi nhà sẽ có một năm mới thành công, viên mãn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Lê Văn Khương thăm, động viên các đơn vị trực Tết- Ảnh 2.

Đ/c Lê Văn Khương - Phó Chủ tịch UBND Huyện tặng quà, chúc Tết Trung tâmVăn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện

Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện là đơn vị được giao thực hiện nhiều nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Huyện, đồng chí Lê Văn Khương ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết thống nhất của tập thể Ban Giám đốc, sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện trong năm qua đã làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, quảng bá hình ảnh mảnh đất con người Mê Linh, những sản phẩm đặc trưng của Huyện, tổ chức thành công nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ, các giải thể thao cấp Huyện và tham gia cấp Thành phố đạt nhiều thành tích cao... Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện chúc tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024. Qua đó, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong Huyện giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XI đã đề ra.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Lê Văn Khương thăm, động viên các đơn vị trực Tết- Ảnh 3.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND Huyện tặng quà, chúc Tết Xí nghiệp thủy lợi Mê Linh

Thăm chúc tết, cán bộ, công nhân viên Xí nghiệp thủy lợi Mê Linh, đồng chí Lê Văn Khương, Phó Chủ tịch UBND Huyện nhấn mạnh: Năm 2023, kinh tế của Huyện tiếp tục đà tăng trưởng khá, huyện Mê Linh đã hoàn thành 16/16 chỉ tiêu kinh tế - xã hội Thành phố giao, trong đó 03 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế đạt 35.983 tỷ đồng (đạt 100,3% kế hoạch), tăng 8,8% so cùng kỳ, trong đó nông nghiệp tăng 2,5%.

Đồng chí Lê Văn Khương trân trọng, ghi nhận những đóng  góp của cán bộ, nhân viên Xí nghiệp thủy lợi Mê Linh trong thời gian qua đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, góp phần đảm bảo lượng nước tưới phục vụ sản xuất cho bà con Nhân dân, tạo đà cho ngành nông nghiệp của Huyện phát triển. Đồng chí cũng động viên cán bộ, công nhân viên Xí nghiệp tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, bố trí lịch trực đảm bảo vận hành, cung cấp nước đầy đủ đặc biệt là trong thời gian Tết, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi vụ Đông Xuân và hứa hẹn một năm "mùa màng bội thu" cho ngành nông nghiệp của Huyện.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Khương cũng gửi tặng Xí nghiệp thủy lợi Mê Linh một phần quà xuân của Huyện và chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong Xí nghiệp năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công; chúc đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.


Thùy Phạm

Top