Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô

Huyện Mê Linh khen thưởng 21 hộ gia đình "gương mẫu, đi đầu" nhận đất tái định cư phục vụ dự án đường Vành đai 4

Sáng ngày 02/4/2024, UBND huyện Mê Linh tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng các hộ gia đình có thành tích trong công tác giải phóng mặt bằng và tái định cư phục vụ dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô (đoạn qua huyện Mê Linh). Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Huyện chủ trì hội nghị.

02/04/2024 | 19:31

Ban Thường vụ Huyện ủy nghe UBND Huyện báo cáo tiến độ triển khai dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô

Chiều ngày 20/3/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh tổ chức hội nghị nghe UBND Huyện báo cáo tiến độ triển khai các nhiệm vụ giải phóng mặt bằng dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện.

22/03/2024 | 12:28

Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn làm việc với các gia đình tại thôn Tân Châu, xã Chu Phan

Ngày 15/3/2024, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng Bồi thường, giải phòng mặt bằng (GPMB) dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô (đoạn qua địa bàn huyện Mê Linh) chủ trì cuộc họp với các hộ gia đình tại thôn Tân Châu, xã Chu Phan về phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư phục vụ GPMB dự án đường Vành đai 4 đoạn qua thôn Tân Châu, xã Chu Phan.

15/03/2024 | 20:18

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm làm việc với 200 hộ dân có đất ở thu hồi dự án đường Vành đai 4 thôn Khê Ngoại 2, xã Văn Khê

Ngày 13/3/2024, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo triển khai dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội đoạn qua huyện Mê Linh đã làm việc với gần 200 hộ dân thôn Khê Ngoại 2, xã Văn Khê. Đây là số hộ có đất ở thu hồi để triển khai dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô.

13/03/2024 | 20:22

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dương Đức Tuấn thăm, động viên công nhân thi công Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô tại huyện Mê Linh

Ngày 28/2, đồng chí Dương Đức Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo triển khai Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội đã đi kiểm tra tiến độ, thăm, động viên cán bộ, công nhân đang làm việc trên công trường thi công Dự án đường Vành đai 4 và các khu tái định cư trên địa bàn Huyện.

29/02/2024 | 10:03

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn chúc Tết, lì xì công nhân trên công trường thi công dự án đường Vành đai 4

Sáng 15-2 (mùng 6 Tết), đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã đi kiểm tra hiện trường công tác thi công các gói thầu và 3 khu tái định cư phục vụ dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô (đoạn qua địa bàn huyện Mê Linh) và thăm, tặng quà Tết, động viên cán bộ, công nhân đang làm việc trên công trường.

16/02/2024 | 15:57

Mê Linh: Tết đầm ấm của người dân thuộc diện tái định cư thực hiện dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô

Để nhường đất cho dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội, hơn 300 hộ dân thuộc các xã: Văn Khê, Chu Phan, Đại Thịnh (huyện Mê Linh) phải di dời, tái định cư. Năm nay là năm cuối cùng các hộ đón Tết tại nơi ở cũ trước khi chuyển đến khu tái định cư. Mặc dù có chút luyến tiếc vì sắp phải xa nơi "chôn nhau, cắt rốn", song đối với họ niềm vui khi quê hương đổi mới còn lớn hơn nhiều. Tết năm nay, các hộ vẫn sắm sửa đủ đầy, tạo nên không khí đầm ấm, vui vầy.

07/02/2024 | 17:35

Triển khai dự án đường Vành đai 4 ở Mê Linh: Khi ý Đảng thuận lòng dân

Việc triển khai dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô của huyện Mê Linh thời gian qua đã nhận được sự đồng thuận cao của người dân. Quá trình triển khai dự án, trên địa bàn Huyện chưa có đơn thư vượt cấp, không phải cưỡng chế thu hồi đất. Có được kết quả đó là nhờ "ý Đảng thuận lòng dân", hàng nghìn hộ dân đã tự nguyện di dời mồ mả của ông bà, tổ tiên; sẵn sàng di dời nhà cửa, vật kiến trúc, bàn giao mặt bằng để Nhà nước triển khai dự án.

19/01/2024 | 18:21

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 43 của Quốc hội và một số dự án quan trọng Quốc gia tại huyện Mê Linh.

Sáng ngày 12/01/2024, tại huyện Mê Linh, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thành phố Hà Nội đã giám sát về việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khoá, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và các Nghị quyết của Quốc hội về một số dự án quan trọng Quốc gia đến hết năm 2023 thuộc thành phố Hà Nội.

12/01/2024 | 18:43

[Ảnh] Mê Linh: Đồng loạt triển khai 8 mũi thi công dự án đường vành đai 4 -Vùng Thủ đô

Những ngày này, công trường thi công dự án đường Vành đai 4 -Vùng Thủ đô (đoạn qua huyện Mê Linh) rộn rã tiếng máy móc, thiết bị với 8 mũi thi công được triển khai.

01/12/2023 | 16:52

Mê Linh chi trả 3,2 tỷ đồng bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng đợt 8 phục vụ dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô

Ngày 21/11/2023, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mê Linh phối hợp với UBND xã Đại Thịnh tổ chức chi trả kinh phí hỗ trợ bồi thường giải phóng mặt bằng đợt 8 cho các hộ gia đình, cá nhân có đất nông nghiệp nằm trong chỉ giới thu hồi phục vụ dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội.

21/11/2023 | 20:32