31/01/2023 | 09:34

UBND xã Tiền Phong

Giải bóng đá thanh niên được UBND xã Tiền Phong giao cho Đoàn xã Tiền Phong tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã tham gia, thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 1.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi với 07 trận đấu từ vòng loại, bán kết đến trận chung kết, 29 bàn thắng được ghi, Giải bóng đá thanh niên chào xuân Quý Mão 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã chính thức khép lại với những giải thưởng xứng đáng dành cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc nhất.Trận chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn giữa 2 đội được đánh giá là ngang tài ngang sức: Yên Nhân và Do Nhân Hạ Kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức 1-1, bước vào loạt Pen căng thẳng và đội bóng Thôn Yên Nhân đã giành chức vô địch giải bóng đá thanh niên chào xuân năm 2023

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 2.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 3.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 4.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 5.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 6.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 7.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 8.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 9.

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM  - Ảnh 10.