Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED

22/05/2022 | 22:26

Tối 22/5/2022, tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện và Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao (VH-TT&TT) huyện Mê Linh, hàng ngàn cổ động viên đã tập trung trước màn hình LED để cổ vũ trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Mặc dù trời mưa, song từ rất sớm, hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt tại trung tâm huyện chờ đợi để "tiếp lửa" cho các cầu thủ U23 Việt Nam qua màn hình LED. Không khí cổ vũ của cổ động viên hết sức náo nhiệt, hàng nghìn ánh mắt dõi theo những bước chân của các "Chiến binh áo đỏ".

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 1.

Hàng nghìn người dân đã đến Quảng trường huyện Mê Linh để xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết với đội tuyển U23 Thái Lan.

Bầu không khí tại đây sôi động, náo nhiệt không kém không khí trực tiếp tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Từ người lớn đến trẻ nhỏ đều chăm chú và không thể rời mắt khỏi chiếc màn hình LED cùng không khí cổ vũ rộn ràng.

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 2.

Không khí trong Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – TT&TT huyện nóng lên nhờ tiếng hò reo của hàng nghìn cổ động viên

Với bàn thắng đẹp mắt, tỉ số 1 - 0 dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ, khiến cho niềm vui, niềm tự hào dân tộc của nhân dân được nâng lên cao độ.

Nhiều người dân cho biết, mặc dù không đến sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để trực tiếp cổ vũ cho các cầu thủ nhưng họ cảm thấy rất vui, tưng bừng, náo nhiệt vì có thể theo dõi trận đấu cùng đông đảo người hâm mộ. Xem bóng đá tập trung qua màn hình LED tại Quảng trường huyện và Nhà thi đấu cũng là dịp để các nhóm bạn, các gia đình giao lưu, tụ họp, có những giờ phút vui vẻ bên nhau.

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 3.

Cổ động viên huyện Mê Linh hào hứng cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Hà, thôn Đông Cao, xã Tráng Việt chia sẻ: "Tôi rất phấn khởi được đến đây để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Được theo dõi trận đấu qua màn hình cỡ lớn tại đây, tôi thấy như mình đang ngồi tại sân Mỹ Đình để cổ vũ cho các cầu thủ. Tôi tin rằng, đội tuyển Việt Nam hôm nay sẽ vô địch."

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 4.

Anh Nguyễn Văn Nam, thôn 2 xã Thạch Đà cùng nhóm bạn và cậu con trai 3 tuổi không quản ngại trời mưa, với tinh thần hết mình vì thể thao, anh đã đến đây cùng đông đảo cổ động viên cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương vàng Sea games. Anh Nam chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc và sung sướng khi cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam ở những phút cuối của trận đấu. Không chỉ riêng tôi mà tất cả các khán giả tại đây như vỡ òa trước bàn thắng quý giá đưa đội tuyển Việt Nam đến với tấm huy chương vàng".

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 5.

Đội tuyển U23 Việt Nam cùng SEA Games 31 thật sự đã tạo nên một trong những ngày hội lớn rực rỡ nhất. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều chăm chú và không thể rời mắt khỏi màn hình cùng không khí cổ vũ rộn ràng. Mọi đường bóng tấn công của U23 Việt Nam đều khiến người hâm mộ phấn khích và không ngừng tặng thưởng những tràng pháo tay.

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 6.

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 7.

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 8.

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 9.

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 10.

Hàng nghìn người dân Mê Linh đội mưa cổ vũ U23 Việt Nam qua màn hình LED - Ảnh 11.

Người dân Mê Linh ăn mừng chiến thắng

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ trong cả nước nói chung và người dân Mê Linh nói riêng. Tự hào về các cầu thủ vàng của đội tuyển Việt Nam./.

Nhóm PV Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao