HỘI CCB THỊ TRẤN CHI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CCB KHOÁ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

18/04/2022 | 08:16

Hội CCB thị trấn Chi Đông tổ chức Đại hội CCB khoá IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong 02 ngày:  14,15/04/2022, Hội CCB thị trấn Chi Đông tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Mạnh, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Mê Linh;  các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMT và các đoàn thể thị trấn; Trung tướng Nguyễn Vĩnh Phú- nguyên Chủ nhiệm Tổng cục hậu cần QĐND Việt Nam, cùng 81 đại biểu chính thức đại diện cho 3330 hội viên CCB thị trấn về dự đông đủ.

HỘI CCB THỊ TRẤN CHI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CCB KHOÁ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 - Ảnh 1.

Nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên CCB thị trấn Chi Đông đã đoàn kết, thống nhất, phát huy bản chất "Bộ đội cụ Hồ" tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự ở cơ sở. Hội thường xuyên tổ chức quán triệt, học tập các Nghị quyết của Đảng và Hội cấp trên tới toàn thể hội viên; vận động hội viên tích cực thực hiện có hiệu quả việc "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh" và làm tốt công tác vận động, tập hợp cựu chiến binh tham gia vào hội. Trong nhiệm kỳ, Hội đã kết nạp được 36 hội viên mới.

Với bản chất  truyền thống "Bồ đội cụ Hồ" với tình cảm đồng đội khi về với đời thường, trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, các chi hội đã vận động hội viên xây dựng quỹ hội giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, cho đến nay số quỹ hội là hơn 209 triệu đồng, đã ủng hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn là 8.290.000 đồng, thăm hỏi động viên hội viên ốm đau, tổ chức mừng thọ cho hội viên với số tiền là 24.600.000 đồng. Phối hợp với Uỷ ban MTTQ tích cực ủng hộ các phong trào với số tiền hơn 207 triệu.

Hội đã chủ động tuyên truyền đến hội viên và nhân dân thực hiện tốt nghĩa vụ của công tác trong việc thực hiện pháp lệnh dân chủ ở cở sở, thực hiện tốt cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", xây dựng nếp sống "Người Hà Nội thanh lịch, văn minh", quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thị trấn. 100% hội viên và gia đình hội viên đều đạt danh hiệu gia đình văn hoá…

HỘI CCB THỊ TRẤN CHI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CCB KHOÁ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 - Ảnh 2.

Trên cơ sở những ý kiến thảo luận tại Đại hội của các đại biểu tập trung nêu bật những kết quả đạt được, bên cạnh đó các đại biểu cũng đã thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại, hạn chế để nhiệm kỳ mới, Hội CCB thị trấn tập trung thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu Đại hội lần thứ IV đề ra.

HỘI CCB THỊ TRẤN CHI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CCB KHOÁ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 - Ảnh 3.

Với tinh thần “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới”, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới; bầu 05 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu CCB huyện Mê Linh khóa .  Đồng chí Nguyễn Văn Sơn  được đại hội tín nhiệm, tiếp tục bầu làm Chủ tịch Hội CCB thị trấn nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại Hội CCB thị trấn Chi Đông khóa IV đã thông qua Nghị quyết và bế mạc thành công tốt đẹp.

(Một số hình ảnh tại Đại hội)

HỘI CCB THỊ TRẤN CHI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CCB KHOÁ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 - Ảnh 4.

HỘI CCB THỊ TRẤN CHI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CCB KHOÁ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 - Ảnh 5.

HỘI CCB THỊ TRẤN CHI ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CCB KHOÁ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 - Ảnh 6.

(Nguồn BQT)