Hội Chữ thập đỏ huyện Mê Linh trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

18/05/2022 | 22:23

Nằm trong khuôn khổ hưởng ứng hoạt động Tháng Nhân đạo năm 2022, sáng ngày 18/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Mê Linh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Mê Linh tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Tới dự có đồng chí Lê Văn Khương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hậu – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Nguyễn Quý Cẩn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện.

photo-1652887116349

Đ/c Lê Văn Khương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo Hội CTĐ huyện trao tặng xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập thuộc các trường THCS trên địa bàn huyện với tổng trị giá 40 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện đến trường. Đồng thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Quý Cẩn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện nhấn mạnh, tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề "Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái" mang theo thông điệp mong muốn mọi người hãy kề vai, sát cánh bên nhau bằng những việc làm tử tế, ý nghĩa, thiết thực. Mỗi hành động nhân ái nhỏ bé, sẽ có tác động lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp, nhân lên thành nhiều hành động đẹp, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, một xã hội giàu lòng nhân ái, tràn đầy tình yêu thương./.

Nguyễn Thu