25/04/2022 | 10:57

Sáng ngày 22/4/2022, Hội Cựu chiến binh thị trấn Quang Minh tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thị trấn khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự và chỉ đạo đại hội có: Đồng chí Lê Xuân Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Mê Linh; Đồng chí Nguyễn Đức Mạnh – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; Đồng chí Nguyễn Hải Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện hội; Đồng chí: Phạm Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đồng chí: Nguyễn Văn Vẫy - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí: Ngô Chí Nghĩa - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn, các đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường và 89 đại biểu chính thức.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI, NHIỆM KỲ 2022-2027 - Ảnh 1.

Đồng chí Lê Xuân Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Mê Linh

Đại hội đã tổng kết và đánh giá công tác Hội, Kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh thị trấn nhiệm kỳ 2017-2022; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ mới; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến Binh huyện Mê Linh; Bầu Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh thị trấn khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 13 đồng chí; Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ TRẤN QUANG MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI, NHIỆM KỲ 2022-2027 - Ảnh 2.

Lãnh đạo Huyện hội và Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn Quang Minh chụp ảnh cùng Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh thị trấn khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Tại Đại hội, Đồng chí Trương Văn Vũ được tín nhiệm bầu chức danh Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí Đỗ Văn Thành được bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện Mê Linh gồm 08 đại biểu chính thức và 02 đại biểu đương nhiệm.

Phan Thúy