Hội đồng nhân dân xã Liên Mạc tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021- 2026

02/01/2024 | 16:12

Sáng ngày 29/12/2023, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Liên Mạc đã tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự kỳ họp có đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã; các ban ngành của UBND xã, Bí thư Chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận thôn cùng các đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024.

Hội đồng nhân dân xã Liên Mạc tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021- 2026- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thế Phong - Phó chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kinh tế - xã hội

Cũng tại kỳ họp thứ 8, HĐND xã Liên Mạc đã thông qua Báo cáo giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; Báo cáo quyết toán thu chi ngân sách năm 2023, tình hình thu chi năm 2023; Báo cáo hoạt động của HĐND và các ban của HĐND xã; Báo cáo của Ủy ban MTTQ về xây dựng chính quyền, những tâm tư nguyện vọng của cử tri.

Hội đồng nhân dân xã Liên Mạc tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021- 2026- Ảnh 2.

Bà Lưu Thị Mai - Công chức Tài chính - Kế toán thông qua báo cáo thu chi

Hội đồng nhân dân xã Liên Mạc tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021- 2026- Ảnh 3.

Ông Nguyễn Đức Tình - Chủ tịch UBND xã trả lời ý kiến cử tri

Bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, phó Chủ tịch HĐND xã một lần nữa khẳng định những kết quả nổi bật mà xã đạt được trong năm 2023, nêu rõ những tồn tại hạn chế. Đồng thời giải trình cụ thể những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm tại kỳ họp.

Hội đồng nhân dân xã Liên Mạc tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021- 2026- Ảnh 4.

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó chủ tịch UĐND xã

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND xã yêu cầu các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân, gần dân, sát dân, lắng nghe tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của Nhân dân, phát huy trách nhiệm đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra, xây dựng xã Liên Mạc ngày càng phát triển./.