12/04/2024 | 15:11

Sáng ngày 04/04/2024, HĐND xã Liên Mạc tổ chức kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự kỳ họp, có các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương; lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã và các đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe UBND xã báo cáo tóm tắt Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 của huyện Mê Linh; Báo cáo đánh giá tác động trước và sau khi Vạn Yên nhập xã Vạn Yên vào xã Liên Mạc, thông qua tờ trình về việc đề nghị tán thành chủ trương về việc nhập xã Vạn Yên và xã Liên Mạc và thông qua Dự thảo Nghị quyết về việc tán thành chủ trương nhập xã Vạn yên và xã Liên Mạc.

Hội đồng nhân dân xã Liên Mạc tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021-2026- Ảnh 1.

Toàn cảnh kỳ họp thứ 9 HĐND xã Liên Mạc, nhiệm kỳ 2021-2026

Năm 2024, HĐND xã Liên Mạc tiếp tục được đổi mới hoạt động theo hướng tích cực, các đại biểu HĐND đã phát huy được vai trò là người đại biểu đại diện cho cử tri, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri và Nhân dân để phản ánh với cấp chính quyền giải quyết kịp thời.

Hội đồng nhân dân xã Liên Mạc tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021-2026- Ảnh 2.

Kỳ họp đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp thực hiện đề án sáp nhập xã Vạn Yên vào xã Liên Mạc. Đồng chí Chủ tịch UBND xã đã phát biểu, tiếp thu và làm rõ những ý kiến, kiến nghị mà các đại biểu và cử tri quan tâm.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, tập trung, nghiêm túc, kỳ họp thứ chín HĐND xã Liên Mạc vào dự thao Nghị quyết theo đúng chương trình kỳ họp đề ra./.