17/05/2022 | 17:01

Ngày 17/05/2022, Hội LHPN huyện Mê Linh phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện tổ chức Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 - năm 2022. Đây là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022) và chào mừng Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Liên hoan “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” thu hút hơn 700 diễn viên hát múa, cổ động viên là các cô, các chị, các anh – những diễn viên không chuyên, nhiệt tình và trách nhiệm từ 18 cơ sở Hội trên địa bàn huyện thi tài. Liên hoan đã trở thành sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa… thể hiện tài năng, năng khiếu của mình. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ Hội, hội viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Hội LHPN xã Vạn Yên vinh dự đạt giải Nhất tại Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 – năm 2022 - Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy trao giải Nhất cho xã Vạn Yên

Trải qua những ngày tập luyện hăng say, Hội LHPN xã Vạn Yên đã mang đến Liên hoan văn nghệ với 02 tiết mục, đó là tác phẩm “Địa khúc giao hòa" và “Người con gái sông La”, 02 tiết mục này được đầu tư, dàn dựng công phu, hấp dẫn, được Ban giám khảo đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Hội LHPN xã Vạn Yên vinh dự đạt giải Nhất tại Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 – năm 2022 - Ảnh 2.

Tác phẩm dự thi "Địa khúc giao hòa"

Hội LHPN xã Vạn Yên vinh dự đạt giải Nhất tại Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 – năm 2022 - Ảnh 3.

Tác phẩm dự thi “Người con gái sông La”

Kết thúc Liên hoan “Tiếng hát phụ nữ Mê Linh” lần thứ 2 – năm 2022, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải Nhì, 15 giải Ba và 03 giải Phụ cho các đơn vị tham dự, trong đó: Hội LHPN xã Vạn Yên vinh dự đạt giải Nhất chung cuộc và 01 Giải phụ "Giọng ca nữ hay nhất"./.