Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2024

08/03/2024 | 11:04

sáng ngày 08 tháng 03 năm 2024, tại Hội trường UBND xã Liên Mạc tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2024, về dự Hội Nghị có đồng chí Phạm Thị Dung - Huyện Ủy viên, bí thư Đảng ủy xã, Ông Tạ Quang Trọng phó bí thư Đảng ủy xã, Ông Nguyễn Thế Phong Chủ tịch UBND xã, công chức Văn hóa - Xã hội, các ông (bà) trưởng ban công tác mặt trận các thôn, xóm, trưởng các đoàn thể.

Ông Nguyễn Công Huân đọc diễn văn Khai mạc Hội nghị nhân dân bàn về xây dựng đời sống Văn hóa cơ sở, sau đó ông Nguyễn Thế Phong đã lên thông qua báo cáo kết quả phong trào toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Phần tiếp theo Hội Nghị ông Nguyễn Công Huân lên duy trì phần tham luận, phần tham luận đã có đóng góp ý kiến của ông Nguyễn Tiến Dũng Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Yên Mạc, Ông Lý - Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp thôn Bồng Mạc, ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó chủ tịch HĐND xã. Cac ông bà đã có ý kiến bàn thêm về tang, cưới, mừng thọ, vệ sinh môi trưởng trên địa bàn xã.

Bà Phạm Thị Dung đã lên phát biểu ý kiến, nhấn mạnh những mặt làm được, nêu những mặt hạn chế không làm được cần khắc phúc, chấn chỉnh, để xây dựng văn hóa xã Liên Mạc ngày càng có nét riêng biệt, nổi bật đã.

Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2024- Ảnh 1.

Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2024- Ảnh 2.

Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2024- Ảnh 3.