HUYỆN ĐOÀN MÊ LINH CHỈ ĐẠO THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ LIÊN MẠC, NHIỆM KỲ 2022-2027

06/03/2022 | 21:48

Ngày 6/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Liên Mạc tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Lan, UV BCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Huyện đoàn Mê Linh; đồng chí Trần Văn Toản, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Liên Mạc

photo-1646577961361

Lãnh đạo Huyện đoàn Mê Linh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tham dự Đại hội còn có các đồng chí thường trực Huyện đoàn, thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN xã Liên Mạc; đại diện các ban, ngành, ngành, đoàn thể xã Liên Mạc và 70 đại biểu chính thức.

Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ huyện Mê Linh triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022, đánh giá những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Liên Mạc, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành chương trình đề ra. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ mới, quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên xã Liên Mạc phát triển toàn diện.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 15 đồng chí; đồng thời bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mê Linh lần thứ XI, dự kiến diễn ra vào tháng 7/2022.

Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đoàn xã Liên Mạc nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí Tạ Tiến Lợi tái đắc cử chức danh Bí thư đoàn xã; đồng chí Nguyễn Thị Lý và đồng chí Nguyễn Cao Cường được bầu làm Phó Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ mới./.

Huyện đoàn Mê Linh