Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

17/05/2022 | 19:36

Chiều ngày 17/5, Huyện ủy Mê Linh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Các đồng chí: Nguyễn Quang Đức- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy; Nguyễn Thanh Liêm– Bí thư Huyện ủy Mê Linh; Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Anh Tuấn– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Đợt này, huyện Mê Linh có 119 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có: 3 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 28 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 39 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 9 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 2.

Đ/c Nguyễn Quang Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Các đảng viên được trao Huy hiệu đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và sinh hoạt Đảng, các đảng viên luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, cống hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc; hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Đức - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Thành ủy chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời biểu dương những đóng góp tích cực của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Nhiều đồng chí sau khi nghỉ chế độ vẫn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, đóng góp cho hoạt động của hệ thống chính trị, cho các phong trào ở cơ sở... Đồng thời khẳng định huy hiệu Đảng chính là sự trân quý, vinh danh của Đảng nhằm ghi nhận kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đảng viên và là niềm vinh dự, tự hào của cả Đảng bộ huyện Mê Linh.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 3.

Đ/c Nguyễn Quang Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Thành ủy chúc các đồng chí cao niên tuổi Đảng khỏe mạnh; mong các đồng chí tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực; luôn gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng huyện Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 4.

Đ/c Nguyễn Văn Thành – Đảng viên chi bộ thôn Mỹ Lộc, xã Thanh Lâm phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Thành - đảng viên 50 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ thôn Mỹ Lộc, xã Thanh Lâm hứa, dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022:

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 5.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 6.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 7.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 8.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 9.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 10.

Huyện Mê Linh: 119 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 - Ảnh 11.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Tuyền, Ngọc Tuấn

Top