Kế hoạch về khảo sát, đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ hành chính xã Vạn Yên năm 2022

27/04/2022 | 17:13

Ngày 27/4/2022, UBND xã ban hành Kế hoạch số 39/KH-UBND về khảo sát, đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ hành chính xã Vạn Yên năm 2022

Thông qua việc khảo sát nhằm tổng hợp ghi nhận ý kiến nhận xét, đánh giá về sự hài lòng của tổ chức, cá nhân trong giải quyết TTHC; năng lực và thái độ phục vụ của cán bộ, công chức làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính xã Vạn Yên. nắm bắt được yêu cầu, mong muốn của tổ chức, cá nhân để đề ra những giải pháp cải thiện chất lượng, hiệu quả giải quyết TTHC và nâng cao ý thức, trách nhiệm, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và lợi ích của tổ chức, cá nhân. Kết quả khảo sát sự hài lòng của tổ chức, cá nhân là tiêu chí để xem xét, đánh giá, bình xét thi đua - khen thưởng đối với tập thể, cá nhân năm 2022.

Để việc khảo sát đảm bảo khách quan, trung thực, yêu cầu:

- Việc khảo sát mức độ hài lòng và xác định chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính đảm bảo khoa học, độ tin cậy và phản ánh khách quan, trung thực và có tính khả thi phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

- Kết quả khảo sát là căn cứ đề ra giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công của xã.

- Phương pháp khảo sát được thực hiện dưới nhiều hình thức, đảm bảo thuận lợi cho tổ chức, người dân và doanh nghiệp tham gia, đồng thời tiết kiệm thời gian, kinh phí tổ chức.

- Việc khảo sát góp phần thực hiện mục tiêu đến hết năm 2022 mức độ hài lòng của người dân, tổ chức về sự phục vụ của cơ quan hành chính và giải quyết TTHC đạt trên 95%.

Xem nội dung chi tiết Kế hoạch tại đây