[KẾT QUẢ VÒNG TỨ KẾT] GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022

27/06/2022 | 16:32

Trong ngày 26/6, vòng Tứ kết gồm 4 trận đấu trong khuôn khổ giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh với nhiều cung bậc cảm xúc đã diễn ra cùng những kịch bản kịch tính, hấp dẫn.

[KẾT QUẢ VÒNG TỨ KẾT] GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP
HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 - Ảnh 1.

Kết quả vòng Tứ kết ngày 26/6

Mở đầu trận Tứ kết 1 là cuộc trạm trán giữa đội bóng Thị trấn Chi Đông và xã Tiến Thắng trên sân Chi Đông. Có thể khẳng định, Chi Đông đang thể hiện là đội bóng giàu sức mạnh và nổi bật ở giải đấu năm nay, họ đang được đánh giá là đội bóng ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch khi trong đội hình của họ vẫn còn đó như Huy Tưởng, Văn Hiếu những ngôi sao đã quá quen thuộc của làng bóng đá phủi Mê Linh. FC Chi Đông dễ dàng vượt qua vòng bảng với 3 trận thắng và 9 điểm tuyệt đối, một thành tích vô tiền thoáng hậu.

[KẾT QUẢ VÒNG TỨ KẾT] GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP
HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 - Ảnh 2.

Các cầu thủ đội bóng thị trấn Chi Đông và xã Tiến Thắng thi đấu hết mình tại vòng Tứ kết

Xã Tiến Thắng là đội bóng mang đến giải đấu có lẽ là một đội hình trẻ nhất giải. Tuổi trẻ giàu khát vọng và khát khao thể hiện mình. Bên cạnh đó đoàn kết có lẽ là vũ khí mạnh nhất của đội bóng trẻ này có được cộng thêm sự dẫn dắt tài tình của HLV Quang Hưởng đã giúp cho đội bóng trẻ của xã Tiến Thắng đi qua từng những nút thắt khó khăn của giải đấu. Hành quân xa nhà khi phải đối đầu với đội bóng ứng cử viên vô địch của giải đấu đội bóng Thị trấn Chi Đông, cùng với lượng khán giả sân nhà (TT Chi Đông) là một thử thách không hề nhỏ. Xã Tiến Thắng đã chơi với tinh thần 200% năng lượng mới có thể vượt qua khó khăn này.

[KẾT QUẢ VÒNG TỨ KẾT] GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP
HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 - Ảnh 3.

Các cầu thủ 2 đội bóng thị trấn Quang Minh và xã Tiền Phong thi đấu tại vòng Tứ kết

Sau tiếng còi mãn cuộc của trận cầu rực lửa Tứ Kết 1, cả 2 đội đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0 và quyết định trận đấu bằng loạt đá Penalty. Kết quả Thị trấn Chi Đông giành chiến thắng trước xã Tiến Thắng với tỷ số 3-2 và giành tấm vé vào Bán kết.

Trận Tứ kết 2, trên sân Liên Mạc, đội chủ nhà Liên Mạc tiếp Thạch Đà với tinh thần và quyết tâm cao. Ngay ở những phút đầu tiên các cầu thủ Liên Mạc đã làm chủ trận đấu, tấn công liên tục và ghi bàn ở phút thứ 8. Tuy nhiên, các cầu thủ xã Thạch Đà cũng đã thi đấu ngang ngửa, ăn miếng trả miếng. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2 và 2 đội cũng phải bước vào loạt đá Penalty định mệnh. Kết quả, Thạch Đà giành chiến thắng 4-3 trước Liên Mạc và chính thức giành tấm vé vào Bán kết.

Trận đấu giữa Thị trấn Quang Minh và xã Tiền Phong là trận Tứ kết 3 diễn ra trên sân Chi Đông. Nhập cuộc, hai đội có thế trận cân bằng nhưng sau khi có bàn thắng mở tỉ số các cầu thủ xã Tiền Phong đã thi đấu áp đảo và ghi liên tiếp 3 bàn thắng để nâng tỉ số lên 4-0. Thắng ở trận Tứ kết này, các cầu thủ xã Tiền Phong giành quyền thi đấu ở trận Bán kết 1 gặp Thị trấn Chi Đông.

Trận Tứ kết 4 cũng diễn ra trên sân Liên Mạc giữa xã Tráng Việt và Tam Đồng. Bắt đầu vào trận đấu,  xã Tráng Việt đã có bàn mở tỉ số ở phút thứ 3. Sau khi bị thủng lưới thì các cầu thủ xã Tam Đồng tràn lên tấn công nhằm gỡ hòa, nhưng với sự phòng thủ chắc chắn xã Tráng Việt đã bảo toàn được tỉ số 1-0. Kết thúc trận đấu Tráng Việt giành quyền thi đấu ở trận Bán kết 2 gặp Thạch Đà.

Chúc mừng các đội bóng Chi Đông, Thạch Đà, Tiền Phong và Tráng Việt là 4 đội bóng có mặt ở Bán kết. Người hâm mộ bóng đá Mê Linh tiếp tục đón xem và cổ vũ để tiếp lửa cho các cầu thủ trình diễn những trận cầu đỉnh cao tại vòng Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 03/7/2022 (Chủ nhật) tại sân vận động Thị trấn Chi Đông.

[KẾT QUẢ VÒNG TỨ KẾT] GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP
HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 - Ảnh 4.

[KẾT QUẢ VÒNG TỨ KẾT] GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP
HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 - Ảnh 5.

[KẾT QUẢ VÒNG TỨ KẾT] GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP
HAI BÀ TRƯNG HUYỆN MÊ LINH NĂM 2022 - Ảnh 6.

Dù thời tiết nắng nóng nhưng người hâm mộ vẫn đến sân để cổ vũ cho các đội bóng

Thùy Phạm