Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022

02/07/2022 | 20:14

Sáng ngày 02/7/2022, xã Hoàng Kim long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V, năm 2022.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thành Phẩm – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể xã; các đoàn vận động viên cùng đông đảo Nhân dân.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 1.

Các đại biểu dự lễ khai mạc Đại hội

Đại hội TDTT xã Hoàng Kim được tổ chức nhằm tạo sự chuyến biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao. Qua đó thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và Nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các vận động viên có điều kiện học hỏi, nâng cao kinh nghiệm thi đấu, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua đó tuyển chọn những vận đông viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 2.

Đ/c Kiều Đức Hạnh – Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Kim thắp sáng đài lửa Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Chinh – Chủ tịch UBND xã Hoàng Kim khẳng định: Xã Hoàng Kim nằm ở phía Nam của huyện Mê Linh, với diện tích 109,6 ha, dân số trên 6 nghìn người, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của huyện. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, sự quan tâm tạo điều kiện của UBND huyện, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Hoàng Kim đã đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 3.

Đ/c Nguyễn Thị Chinh - Chủ tịch UBND xã Hoàng Kim khai mạc Đại hội

Cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, phong trào thể dục thể thao xã Hoàng Kim với tinh thần "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" đã phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và phong phú. Ngoài những môn thể thao truyền thống như Vật dân tộc, Cờ tướng, xã Hoàng Kim còn chú trọng phát triển các môn thể thao hiện đại như Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Bóng chuyền… Phong trào rèn luyện thể dục thể thao của các thôn, hội đoàn thể và các nhà trường ngày một tăng, cả về số lượng và chất lượng, đóng góp vào sự phát triển chung của phong trào thể dục thể thao xã Hoàng Kim.

Chủ tịch UBND xã Hoàng Kim Nguyễn Thị Chinh mong muốn, thông qua Đại hội TDTT, các lực lượng, đoàn vận động viên và Nhân dân trong xã biểu thị sự quyết tâm tiếp tục duy trì và phát huy mạnh mẽ phong trào TDTT, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực.

Thông qua Đại hội, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Hoàng Kim tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm học tập, lao động sản xuất và rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng quê hương Hoàng Kim ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tại Lễ khai mạc diễn ra các màn đồng diễn và chương trình văn nghệ đặc sắc do hội viên người cao tuổi, hội phụ nữ, đoàn thanh niên xã biểu diễn.

Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022:

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 4.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 5.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 6.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 7.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 8.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 9.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 10.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hoàng Kim lần thứ V, năm 2022 - Ảnh 11.Thùy Phạm

Top