KINH TẾ - ĐÔ THỊ KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Bình chọn Hà Nội – Điểm đến thành phố hàng đầu Thế giới năm 2018
Ngày đăng 01/10/2018 | 09:50  | Lượt xem: 115

Ngày 18/9/2018, Sở Du lịch Hà Nội có văn bản đề nghị các cơ quan truyền thông phối hợp tuyền truyền để người dân tham gia bình chọn Hà Nội - Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới năm 2018 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới World Travel Award năm 2018.

Ngày 18/9/2018, Sở Du lịch Hà Nội có văn bản đề nghị các cơ quan truyền thông phối hợp tuyền truyền để người dân tham gia bình chọn Hà Nội - Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới năm 2018 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới World Travel Award năm 2018.         

Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong tổng số 200 hạng mục bình chọn của Giải thưởng Du lịch Thế giới World Travel Awards 2018, Tổ chức Du lịch Thế giới  (WTO) đã đề cử Hà Nội là 01 trong 17 ứng cử viên của hạng mục “Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới năm 2018” (World’s Leading City Destination). World Travel Awards là giải thưởng có uy tín nhất của Du lịch Thế giới, được ví như là “Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, được sáng lập từ năm 1993. 

17 ứng cử viên bao gồm: Hà Nội (Việt Nam), Auckland (New Zealand), Cape Town (Nam Phi), Dubai, Durban (Nam Phi), Hồng Kông (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), Las Vegas (Mỹ), London (Anh), Marrakech (Ma-rốc), New York (Mỹ), Paris (Pháp), Quito (Ecuador), Rio de Janeiro (Brazil), Saint-Petersburg (Nga), Sydney (Úc), Lisbon (Bồ Đào Nha).

Đây chính là cơ hội để Thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội – Việt Nam, tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội trong thời gian tiếp theo.

Huyện Mê Linh đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và mọi người dân tham gia bình chọn cho thành phố Hà Nội.

Thời gian bình chọn từ ngày 10/9/2018 đến ngày 24/10/2018.

Đường dẫn bình chọn: https://sodulich.hanoi.gov.vn/binh-chon-awards

Để thực hiện bình chọn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản để bình chọn bằng cách bấm vào đường link: http://www.worldtravelawards.com/register

Bước 2: Xác thực tài khoản bằng email. Trong hộp thư đến, World Travel Awards sẽ gửi 01 email xác nhận, người bình chọn xác nhận bằng cách chọn “VERIFY YOUR EMAIL”.

Bước 3: Thực hiện bình chọn cho thành phố Hà Nội. Chọn mục “World”. Chọn mục “47. World’s Leading City Destination”. Trong World, chọn “Hanoi, Vietnam”.

Đường dẫn bình chọn có những hướng dẫn cụ thể để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân dễ dàng thực hiện./.

 

Ngọc Dũng