KINH TẾ - ĐÔ THỊ KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện Mê Linh tổ chức Lễ dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi 79 Mùa Xuân
Ngày đăng 28/08/2018 | 17:42  | Lượt xem: 105

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), sáng ngày 28/8/2018, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện Mê Linh đã tổ chức Lễ dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi 79 Mùa Xuân.

Các đ/c Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện dâng hương viếng Bác tại Đồi 79 Mùa xuân

Trong không khí thiêng liêng thành kính, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, của nhân dân, Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, truyền thống quê hương Hai Bà Trưng anh hùng, nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần đoàn kết, lãnh đạo nhân dân huyện Mê Linh vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 – 2020); trước mắt, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của huyện năm 2018, xây dựng huyện Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần tích cực xây dựng Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Cũng trong dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh nước CHXHXCN Việt Nam, tại Đồi 79 Mùa Xuân, huyện Mê Linh, đông đảo nhân dân đã đến dâng hương viếng Bác, thể hiện lòng thành kính với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc./.