27/03/2024 | 08:40

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); sáng ngày 26/3/2024, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Mê Linh.

Lãnh đạo huyện Mê Linh thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện chúc mừng Huyện đoàn Mê Linh

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cơ quan cán bộ Huyện đoàn và các đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện Mê Linh.

Thời gian qua, Đoàn Thanh niên các cấp trên địa bàn Huyện đã tăng cường, đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng, cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Chủ động, thực hiện các phong trào hành động cách mạng như "Thanh niên tình nguyện", "Tuổi trẻ sáng tạo", "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc" và các Chương trình Đồng hành với thanh niên… góp phần triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Huyện đề ra.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của Đoàn Thanh niên các cấp trong Huyện thời gian qua. Đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng kỳ vọng, trong thời gian tới, tuổi trẻ huyện Mê Linh tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa. Đặc biệt, cần đi đầu trong công tác chuyển đổi số, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh,..đóng góp vào sự phát triển của quê hương Hai Bà Trưng an hùng.

Thay mặt tuổi trẻ Huyện nhà, đồng chí Đỗ Hoàng Việt - Bí thư Huyện đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện đã luôn theo dõi, quan tâm, định hướng, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Huyện ngày càng phát triển. Thời gian tới, tiếp nối truyền thống, thành quả của các thế hệ đi trước, tuổi trẻ huyện Mê Linh sẽ luôn nỗ lực đoàn kết, gắn bó; sáng tạo, xung kích tình nguyện, phát huy sức trẻ và nhiệt huyết của thế hệ thanh niên thời đại mới, góp phần xây dựng huyện Mê Linh ngày càng giàu đẹp./.

Tin Nguyễn