Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mê Linh

02/06/2022 | 14:19

Chiều ngày 01/6/2022, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Mê Linh, VKSND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Mê Linh. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng – Phó Viện trưởng VKSND Thành phố Hà Nội; Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mê Linh; Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, VKSND thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Công an huyện, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và toàn thể cán bộ VKSND huyện Mê Linh.

photo-1654154238995

Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Phó Viện trưởng VKSND Thành phố Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Cao Chí

Tại buổi lễ, Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ VKSND Thành phố Hà Nội đã công bố quyết định số 181/QĐ-VKSTC ngày 30/5/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Cao Chí - Kiểm sát viên trung cấp, Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội VKSND thành phố Hà Nội giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Mê Linh, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/6/2022.

Trao quyết định bổ nhiệm, chúc mừng tân Phó Viện trưởng VKSND huyện Mê Linh, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Viện trưởng VKSND thành phố Hà Nội đề nghị, trên cương vị công tác mới, đồng chí Đỗ Cao Chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn trong thời gian tới. Tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Viện VKSND thành phố, của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác của ngành và yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương để đề ra kế hoạch, biện pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả. Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của ngành; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, khối nội chính trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

photo-1654154245728

Đ/c Nguyễ Anh Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đ/c Đỗ Cao Chí

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Cao Chí cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Huyện ủy Mê Linh và tập thể đơn vị; hứa sẽ luôn không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy phẩm chất của người cán bộ kiểm sát "Công minh- Chính trực- Khách quan- Thận trọng- Khiêm tốn"; cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thu