07/12/2022 | 19:59

Sáng ngày 07/12/2022, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh long trọng tổ chức Lễ gắn biển công trình Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng, chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới, đón nhận Huân chương lao động hạng Ba, công nhận Điểm du lịch di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng.

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện và lãnh đạo xã Tam Đồng thực hiện nghi lễ gắn biển công trình

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm  -  Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND Huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của Huyện.

Cùng dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đồng; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn; đại diện đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công và các tập thể, cá nhân, hộ gia đình được khen thưởng.

Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng có diện tích hơn 10.000m2, với tổng mức đầu tư hơn 44,5 tỷ đồng (từ nguồn ngân sách Nhà nước) gồm các hạng mục: Trụ sở chính 03 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 1.668m2, các phòng làm việc cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã, bộ phận một cửa, các khu sảnh hành lang, nhà hội trường đa năng với 250 chỗ ngồi và các hạng mục phụ trợ …

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 2.

Đ/c Trần Thanh Hoài - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thanh Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện nhấn mạnh: Trong những năm qua, huyện Mê Linh luôn quan tâm đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng xã hội, nhất là công trình trụ sở làm việc các xã, thị trấn vừa đảm bảo cải thiện môi trường làm việc cho cán bộ, công chức và tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch tại cơ quan hành chính địa phương.

Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng hoàn thành đúng dịp huyện Mê Linh tổ chức Lễ công bố và đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới; Huân chương Lao động hạng Ba; công nhận điểm du lịch di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của Huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng (đơn vị chủ đầu tư trực tiếp quản lý, điều hành dự án), các nhà thầu, các tổ chức, cá nhân có liên quan và Nhân dân xã Tam Đông trong suốt quá trình triển khai thi công xây dựng công trình.

Để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của dự án, đồng chí Trần Thanh Hoài đề nghị Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng tiếp nhận, quản lý, khai thác sử dụng sử dụng hiệu quả, đúng mục đích; giữ gìn cơ sở vật chất đã được đầu tư, mua sắm đảm bảo hoạt động của cơ quan hành chính. Đồng thời, tiếp tục huy động nguồn lực của địa phương, bổ sung trang thiết bị, đồ dùng cung cấp dịch vụ tiện ích phục vụ Nhân dân, tổ chức khi đến giao dịch.

Cùng với đó, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Huyện khẩn trương hoàn thành các công việc còn lại; tổ chức tốt việc bàn giao, bảo trì, bảo hành công trình theo đúng quy định.

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 3.

Đ/c Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy trao Quyết định công nhận công trình chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới cho xã Tam Đồng

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã trao Quyết định công nhận công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng là công trình chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích tham gia thực hiện công trình.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 4.

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 5.

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 6.

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 7.

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 8.

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 9.

Lễ gắn biển công trình trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Đồng chào mừng huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới - Ảnh 10.

Thùy Phạm